Tin Sao và Giải trí

Top 5 truyện ngôn tình sủng được yêu thích nhất hiện nay

Ngôn tình luôn là thể loại được độc giả yêu thích thế nhưng ngôn tình sủng dường như được chị em yêu mến hơn cả. Dưới đây là 5 truyện ngôn tình sủng được yêu thích nhất mà mọt truyện không thể bỏ qua.

Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Nếu có một ngày, bạn gặp được một diễn viên như thế này: Rõ ràng nhìn như hai mươi tuổi, khí chất thanh tao, lại cố tình cho rằng mình có thể so sánh với Như Hoa, suy diễn ra vẻ già dặn, thì hãy liên hệ với Phong Kiêu, bởi vì đó chính là cô vợ đã lén lút trốn đi đóng phim của anh ấy.
***
Người đàn ông nào đó tà mị nhếch môi:”Ngoại trừ anh ra, em đừng hòng tiếp xúc thân mật với thằng đàn ông nào khác!”
“Em đang diễn vai quả phụ!”
“Nhưng em có con trai”.”……”
***
Nói tóm lại, đây cũng chỉ là một tên vẻ ngoài yêu nghiệt nhưng bên trong thì đen tối sài lang hổ báo, giả làm heo để ăn thịt hổ, mạnh mẽ kết hợp, cặn bã nam cặn bã nữ gây dựng nên đại lộ Hollywood đầy hào quang.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ong-trum-giai-tri-bi-mat-cung-chieu-co-vo-ngoc-ngot-ngao/

Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí

Tiếp nối thành công trong thể loại ngôn tình như truyện Hôn Trộm 55 Lần, tác giả Diệp Phi Dạ lại tiếp tục ra mắt bạn đọc câu truyện Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí hứa hẹn sẽ mạng lại nhiều kịch tính trong cốt truyện cũng như hình tượng nhân vật mới mà tác giả xây dựng.

Top 5 truyện ngôn tình sủng được yêu thích nhất hiện nay (1)

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, thân lại là nữ nhi đi xin việc là một điều kinh khủng đối với Lăng Mạt Mạt. Nhưng hai chữ duyên phận lại đưa cô đến với anh, một tổng giám đốc quyền lực và tuấn kiệt. Tuy ban đầu có nhiều hiểu lầm nhưng cuộc hôn nhân nhanh chóng được tiến hành. Mời các bạn đón đọc truyện ngôn tình đầy thú vị và lôi cuốn này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-ngang-nguoc-cua-tong-giam-doc-than-bi/

Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế

Những hình ảnh vừa đáng yêu, vừa hài hước trong Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế của Nguyệt Hạ Điệp Anh sẽ mở màn với ngốc manh may mắn có một phụ thân cường hãn và một người mẫu thân chuyên bao che khuyết điểm, đệ đệ quần là áo lụa ngôn tình luôn muốn …

[AdSense-A]

Bị từ hôn ba lần trái tim kiếp nạn tình nhân này vẫn không hề hoảng hốt.

Y phục hoa lệ, thắt lưng nạm vàng.

Rõ như ban ngày, truyện có tiền có quyền ai mà ế phu đây?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ta-chinh-la-mot-co-nuong-nhu-the/

Chỉ muốn làm ông xã của em

Khi nhận được một chút quan tâm nào đó từ đàn ông, phụ nữ thường ngây thơ cho rằng anh ta đã yêu họ.

Khi nhận được một tình yêu từ người phụ nữ thì anh ta lại cao ngạo nghĩ rằng cô ấy chỉ có thể thích một mình anh ta.

Top 5 truyện ngôn tình sủng được yêu thích nhất hiện nay (2)

Chỉ muốn làm ông xã của em là câu chuyện nói về nữ chính Kiều Y Y Y là một cô gái thú vị, không những xinh đẹp mà còn là một người ngay thẳng rõ ràng. Cô đi tìm Sóc Phong bởi yêu cầu hợp tác của công việc nhưng người đàn ông này lại quá vô liêm sỉ mà hỏi cô rằng: Cô có thể lên giường với tôi không? Nhưng người đàn ông này lại hấp dẫn cô, và rồi cô đã lên giường với anh ta. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao?

Bà xã anh chỉ thương em

Chỉ vì muốn báo đáp công ơn mẹ nuôi đã nuôi dưỡng giúp mình khôn lớn mà cô quyết định bán thân cho anh để có tiền cứu căn bệnh của bà. Cô đã trở thành người ở của anh, cô đã bị anh ép buộc làm đủ mọi chuyện trong nhà cho đến đến phục vụ về đêm tới mức bầm tím cả người.Trả xong nợ, cô liền quyết định ra đi và không một chút luyến tiếc với anh ta.

Anh đã đi tìm cô, cưng chiều, cho cô làm vợ anh thế nhưng biến cố lại ập đến, một lần nữa cô lại ra đi chỉ vì danh dự đã không còn !!! Liệu chuyện gì đã xảy ra, các bạn hãy đón đọc Bà xã anh chỉ thương em.

Chúc bạn lựa được bộ truyện yêu thích để thưởng thức trong những ngày mưa lạnh này nhé!

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *