top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay
PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Hàn Quốc Phim hành động - xã hội đen PHIM MỚI Phim tâm lý - tình cảm QUỐC GIA THỂ LOẠI

Top 6 bộ phim Hàn mới cực hot sẽ ra mắt vào tháng 7 này

Kho phim xin được thông báo đến các fans: Tháng 7 này sẽ có đến 6 bộ phim Hàn cực sắp ra mắt cực  hot đang chờ đón khán giả. Chắc chắn đây sẽ là bữa đại tiệc phim mùa hè rất đáng nhớ cho mà xem.

Cô Dâu Thủy Thần: Lên són ngày 3/7

Diễn viên: Shin Se Kyung, Nam Joo Hyuk, Im Joo Hwan, Krystal, Gong Myung…
Số tập: 16
Đài chiếu: tvN
Ngày lên sóng: 3 tháng 7

top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 1

top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 2
Cô Dâu Thủy Thần là câu chuyện giả tưởng về tình yêu của Thủy thần Ha Baek và cô gái loài người Yoon So Ah. Yoon So Ah dưới sức ép của gia đình phải trở thành tôi tớ cho Thủy thần Ha Baek, đồng thời cũng sẽ là cô dâu của vị thần này. Ha Baek vì đi tìm kiếm cô dâu của mình đã từ thế giới dưới nước bước vào thế giới con người, từ đây anh phải đối mặt với những câu chuyện dở khóc dở cười. Phim còn khai thác về thế giới của các vị thần song song với thế giới loài người hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả xem phim.

The King Loves: lên sóng ngày 17 tháng 7

Diễn viên: Im Si Wan, Yoon Ah, Hong Jong Hyun…
Số tập: 20
Đài chiếu: MBC
Ngày lên sóng: 17 tháng 7

top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 3 top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 4
The King Loves là bộ phim Hàn Quốc mới chuẩn bị ra mắt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Yi Ryung, xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba của giới hoàng tộc thời Goryeo với ba nhân vật chính là thế tử Wang Won đẹp trai, tài giỏi nhưng đầy mưu mô tham vọng, cô gái Han Eun San – con trái của gia đình giàu nhất kinh thành và chàng công tử Wang Rin ngay thẳng, lịch thiệp – người bạn thanh mai trúc mã đồng thời là vệ sĩ của thế tử Wang Won.

School 2017: lên sóng ngày 17/7

Diễn viên: Kim Jung Hyun, Kim Se Jung, Jang Dong Yoon…
Số tập: 16
Đài chiếu: KBS
Ngày lên sóng: 17 tháng 7

top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 5 top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 6

Cùng ngày lên sóng với The King Loves, School 2017phim Hàn Quốc sắp mắt, xoay quanh câu chuyện về những cô cậu học sinh cấp 3 với những trăn trở, suy nghĩ, hành động, tình bạn, tình yêu và hướng đi tương lai trong môi trường học đường. Phim hứa hẹn sẽ khắc họa chân thực nhất về lứa tuổi mới lớn hiện tại cùng những gương mặt mới lạ và trẻ trung. Với tiền đề là những phần trước trong series đều thành công và tạo ấn tượng, “School 2017” hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo làn sóng hâm mộ đông đảo khi lên sóng.

Reunited Worlds: lên sóng ngày 19/7

Diễn viên: Yeo Jin Goo, Lee Yeon Hee, Ahn Jae Hyun, Jung Chae Yeon…
Số tập: 40 (1 tập 30 phút, 1 ngày chiếu 2 tập)
Đài chiếu: SBS
Ngày lên sóng: 19 tháng 7

top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 7 top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 8
Nội dung: Đây là bộ phim tình cảm lãng mạn có yếu tố giả tưởng. Phim là câu chuyện về hai người bạn sinh cùng năm và có thời thơ ấu cùng lớn lên với nhau nhưng cả hai lại có tốc độ phát triển hoàn toàn khác biệt để rồi sau này khi chàng trai mới 18 tuổi thì cô nàng đã bước sang tuổi 31. Câu chuyện tình yêu của cả hai sẽ có nhiều điểm kỳ lạ và thú vị hứa hẹn sẽ mang đến hương vị mới cho khán giả.

Falsify: lên sóng ngày 24 tháng 7

Diễn viên: Nam Goong Min, Uhm Ji Won, Yoo Joon Sang, Jeon Hye Bin…
Số tập: 16
Đài chiếu: SBS
Ngày lên sóng: 24 tháng 7

top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 9 top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 10
Falsify là bộ phim tâm lý tình cảm xã hội kể về cuộc chiến khốc liệt của các phóng viên, những người luôn phát hiện ra những bất thường của xã hội. Hai nhân vật chính trong phim, một người là công tố viên, một người là phóng viên, cả hai sẽ phải cùng nhau đấu tranh để đưa những sự thật bị đảo ngược quay trở lại đúng quỹ đạo và phơi bày ra trước xã hội.

Criminal Minds: lên sóng trong tháng 7

Diễn viên: Lee Jun Ki, Moon Chae Won, Son Hyun Joo, Lee Sun Bin…
Số tập: 20
Đài chiếu: tvN
Ngày lên sóng: Tháng 7

top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 11 top-6-bo-phim-han-moi-cuc-hot-se-ra-mat-vao-thang-7-nay 12
Criminal Minds cũng là một bộ phim Hàn sắp ra mắt trong tháng 7 được làm lại từ siries phim truyền hình nổi tiếng cùng tên của Mỹ, kể câu chuyện về đội điều tra đặc biệt NCI luôn ra tay giải quyết những vụ án dựa trên phân tích tâm lý của bọn tội phạm. Với sự trở lại của nam thần Lee Jun Ki sau “Moon Lovers” và mỹ nữ Moon Chae Won sau hơn 1 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, “Criminal Minds” dù đã âm thầm khởi động dự án nhưng vẫn luôn nhận được sự mong đợi từng ngày của khán giả.

Các bạn đã sẵn sàng bùng cháy hết mình cũng những bộ phim Hàn cực sắp ra mắt cực  hot trong tháng 7 này chưa? Giơ tay điểm danh cùng chúng mình nào.

Tags: , , , , ,

One thought on “Top 6 bộ phim Hàn mới cực hot sẽ ra mắt vào tháng 7 này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *