top-7-bo-phim-noi-bat-nhat-cua-sony-trong-nam-2017
Phim Mỹ QUỐC GIA

Top 7 bộ phim nổi bật nhất của Sony trong năm 2017

Những năm gần đây, hãng Sony không còn là ứng cử viên sáng giá tại các phòng vé. Tuy nhiên trong năm 2017, họ vẫn có quyền hy vọng vào những bộ phim bom tấn này.

Resident Evil: The Final Chapter khởi chiếu ngày 10/2

Sau 15 năm, thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi Resident Evil chuẩn bị khép lại. Trong phần cuối, người hùng Alice (Milla Jovovich) trở lại thành phố Racoon để tìm cách ngăn chặn và tiêu diệt tập đoàn Umbrella, trước khi đại dịch xác sống quét sạch số nhân loại ít ỏi còn sót lại. Claire Redfield (Ali Larter) và Albert Wesker (Shawn Roberts) là hai nhân vật hiếm hoi từ nguyên tác có cơ hội xuất hiện trong The Final Chapter.

Trailer phim

Smurfs: The Lost Village khởi chiếu ngày 7/4

top-7-bo-phim-noi-bat-nhat-cua-sony-trong-nam-2017 2

Hãng Sony quyết định tái khởi động thương hiệu Xì Trum trên màn ảnh rộng với tác phẩm hoạt hình 3D không liên quan tới loạt phim live-action pha hoạt hình trước đó. Chuyện phim lấy trung tâm là Smurfette (Demi Lovato). Cô nàng Xì Trum tình cờ nhặt được tấm bản đồ bí ẩn và rủ rê Brainy (Danny Pudi), Clumsy (Jack McBrayer) cùng Hefty (Joe Manganiello) lên đường phiêu lưu mà không hề hay biết những cạm bẫy mà lão Gargamel (Rainn Wilson) đang dành cho mình.

Trailer phim

Spider-Man: Homecoming khởi chiếu ngày 7/7

top-7-bo-phim-noi-bat-nhat-cua-sony-trong-nam-2017 3

Sau khi The Amazing Spider-Man 2 (2014) không gặt hái kết quả như mong đợi, hãng Sony quyết định chia sẻ bản quyền hình ảnh Người Nhện với Marvel Studios và tái khởi động thương hiệu với ngôi sao trẻ Tom Holland. Kết quả là màn trình làng ấn tượng của Spider-Man trong Captain America: Civil War (2016). Ở tập phim riêng Homecoming, nhờ có sự giúp đỡ của Iron Man (Robert Downey Jr.), chàng thiếu niên Peter Parker dần trở nên tự tin hơn và sẵn sàng đối diện với gã ác nhân Vulture (Michael Keaton).

Trailer phim

The Dark Tower khởi chiếu ngày 28/7

top-7-bo-phim-noi-bat-nhat-cua-sony-trong-nam-2017 4

Tác phẩm giả tưởng được đạo diễn Nikolaj Arcel thực hiện dựa trên loạt tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Stephen King, với những sự kiện diễn ra ngay sau nguyên tác văn học. Đó là câu chuyện về tay súng cô độc Roland Deschain (Idris Elba) với cuộc chiến chống lại gã pháp sư tà ác Walter Padick (Matthew McConaughey) ở vùng đất Mid-World. Sau khi bộ phim điện ảnh ra mắt, các nhà sản xuất dự định thực hiện tiếp một series truyền hình kể lại những câu chuyện diễn ra trước The Dark Tower trong năm 2018.

Trailer phim

The Emoji Movie khởi chiếu ngày 4/8

top-7-bo-phim-noi-bat-nhat-cua-sony-trong-nam-2017 5

7 bo phim noi bat cua hang Sony trong nam 2017 hinh anh 5Bộ phim hoạt hình 3D được đạo diễn Rony Leondis thực hiện dựa trên những biểu cảm thường được sử dụng trong các phần mềm chat hàng ngày. The Emoji Movie có sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao T.J. Miller, James Corden, Patrick Stewart, Ilana Glazer…

Trailer phim

The Star khởi chiếu ngày 10/11

top-7-bo-phim-noi-bat-nhat-cua-sony-trong-nam-2017 6

Trong năm 2017, Sony còn phát hành một tác phẩm hoạt hình nữa. Chủ động nhắm tới kỳ nghỉ cuối năm, The Star là câu chuyện mang đề tài tinh thần tôn giáo, xoay quanh chú lừa Bo (Steven Yeun) và nhóm bạn động vật – những người hùng ít được biết tới trong đêm Giáng sinh đầu tiên. Dự án chiêu mộ được rất nhiều gương mặt đáng chú ý tham gia lồng tiếng như Kelly Clarkson, Keegan-Michael Key, Kristin Chenoweth, Ving Rhames, Zachary Levi, Oprah Winfrey, Tyler Perry, Christopher Plummer…

Jumanji khởi chiếu ngày 22/12

top-7-bo-phim-noi-bat-nhat-cua-sony-trong-nam-2017 7

Bom tấn giả tưởng được coi như phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng cùng tên năm 1995, và giống như lời tri ân tới ngôi sao quá cố Robin Williams. Bốn thiếu niên bị kẹt vào thế giới kỳ quái của bàn cờ Jumanji, phải hóa thân thành các nhân vật của trò chơi. Họ cần tìm cách thoát thân và trở về thế giới thực nếu như không muốn phải ở lại đó mãi mãi. Dwayne “The Rock” Johnson, Kevin Hart, Jack Black và Karen Gillan là bốn ngôi sao của Jumanji.

Trailer phim

Bạn đã xem thử Resident Evil: The Final Chapter và Smurfs: The Lost Village mới ra mắt chưa? Nếu chưa xem thì hãy xem ngay đi nhé. Và đừng quên chờ đón những tác phẩm mới của hãng Sony nha.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *