Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc

Top 5 phim võ thuật Trung Quốc hay nhất 2017 | Phim Hoa Ngữ

Cùng 1 Kho Phim điểm mặt kể tên 5 bộ phim võ thuật Trung Quốc hay và ấn tượng nhất 2017 mà mọt phim Hoa ngữ sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua.

10 Tân Nương Xinh Đẹp Nhất Trong Phim Cổ Trang Hoa Ngữ (P1)

Top Phim Truyền Hình Hoa Ngữ Được Xem Nhiều Nhất Tháng 2/2018

6 Bộ Phim Kinh Điển Được Remake Đáng Mong Chờ Nhất Hoa Ngữ 2018

Cao thủ sa mạc

Cao thủ sa mạc kể về một câu chuyện vào năm Thành Hóa, đốc chủ Đông Xưởng Vương Tử mưu đồ soán vị, ra sức tàn sát trung lương. Trong một cuộc tấn công của hắn, viên chỉ huy sứ trung thành Tùy Đường may mắn thoát chết và bị truy đuổi đến sa mạc. May thay, anh được thiếu chủ của thần kiếm sơn trang, người vốn đã mai danh ẩn tích cứu sống.

Cao thủ sa mạc có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Tháp Cương, Thư Nhã cùng một số diễn viên khác. Với sự chỉ đạo của đạo diễn: Mạch Điền.

Top 5 phim võ thuật Trung Quốc hay nhất 2017 | Phim Hoa Ngữ (1)

Link phim: https://aphim.co/phim/cao-thu-sa-mac-2017/

Trạch Thiên Ký

Phim Trạch Thiên Ký là câu chuyện về thế giới có sự tồn tại của yêu ma. Nhân vật chính là thiếu niên cô nhi Trần Trường Sinh mười bốn tuổi, vì chữa bệnh cải mệnh nên quyết định rời khỏi sư phụ của mình, mang theo một tờ hôn ước đi tới thần đô, từ đó mở ra một hành trình quật khởi của nghịch thiên cường giả.Trạch Thiên Ký không chỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Miêu Nị mà còn có sự góp mặt của những ngôi sao 9x hot nhất hiện nay như Luhan, Cổ Lực Na Trát, Ngô Thiến… Chính vì vậy mà ngay từ những ngày đầu tiên công khai dàn diễn viên chính, phim đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Thậm chí nhiều người còn đánh giá đây sẽ là tác phẩm tiên hiệp hot nhất và thành công nhất trong năm 2017.

Top 5 phim võ thuật Trung Quốc hay nhất 2017 | Phim Hoa Ngữ (2)

Link phim: https://aphim.co/phim/trach-thien-ky-2017/

[AdSense-A]

Thái Cực Tông Sư

Phim Thái Cực Tông Sư Taichi Master: Trong những năm vào thời dân quốc, chí sĩ ái quốc Trần Thanh Bình vì bảo vệ “Long đầu trượng”, cùng vợ hi sinh lẫy lừng, trước lúc lâm chung đã mang đứa con của mình cùng “long đầu trượng” ủy thác cho chiến hữu Mã Ái Quốc. Vì không phụ lòng chiến hữu giao phó, Mã Ái Quốc đổi tên thành Chu Khả Phát, đứa bé cũng đổi tên thành Chu Phiêu Dật, mang con ruột của mình là Mã Ninh Nhi giao cho bạn tốt nuôi nấng. Chu Phiêu Dật, Mã Ninh Nhi sau khi trưởng thành, đều mang lòng yêu thương giang hồ hiệp nữ Liễu Nghênh Xuân, cuối cùng Liễu Nghênh Xuân chọn Chu Phiêu Dật, Mã Ninh Nhi không tài nào chấp nhận được.

Top 5 phim võ thuật Trung Quốc hay nhất 2017 | Phim Hoa Ngữ (3)

Link phim: https://aphim.co/phim/thai-cuc-tong-su-2017/

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa… được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Ngoài phiên bản truyền hình, tác phẩm này còn được Alibaba mua bản quyền để chuyển thể thành phim điện ảnh với sự góp mặt của Lưu Diệc Phi và Dương Dương. Chính vì vậy mà độ hot của phim lại được tăng lên rất nhiều. Nội dung phim kể về hồ ly Bạch Thiển sống tới mười bốn vạn tuổi nhưng lại không may mắn trong chuyện tình duyên.Cuối cùng nàng gặp được thái tử Dạ Hoa ở nơi Cửu Trùng Thiên nhưng câu chuyện tình duyên này cũng không được suôn sẻ, đẩy cả hai người vào ân oán khó thể tháo gỡ.

Top 5 phim võ thuật Trung Quốc hay nhất 2017 | Phim Hoa Ngữ (4)

Link phim: https://aphim.co/phim/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa/

Họa Tâm Sư

Phim Hoạ Tâm Sư Linh Hoan là một họa tâm sư, vì một biến cố mà đến Thương Thành. Sau khi đến Thương Thành lại được Ninh Vi Ngọc và Tư Mã Không Không của tiệm thuốc trung y cứu giúp. Ba người lại đến Lục Trạch, tại đây ba người lại quen biết đại tiểu thư Lục Tiểu Mạn và vệ đạo sỹ Cửu Tư. Cuối cùng năm người tham gia cuộc hành trình cùng nhau hóa giải chấp niệm và u sầu của con người. Trải qua một chuỗi các câu chuyện về tình thân, tình yêu và tình ban trên thế gian, cuối cùng bọn họ nhận ra rằng : trên đời này, chỉ có trái tim trong sạch mới là chính đạo, tà ma ngoại đạo cuối cùng sẽ bị chính nghĩa đánh bại.

Top 5 phim võ thuật Trung Quốc hay nhất 2017 | Phim Hoa Ngữ (5)

Link phim: https://aphim.co/phim/hoa-tam-su-2017/

Trên đây là những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay và được yêu thích nhất 2017 mà chúng tôi tổng hợp lại để mọt thưởng thức. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *