Tin Sao và Giải trí

Top 8 truyện (tiểu thuyết) được đọc nhiều nhất tháng 5/2018

Cùng 1 Kho Phim điểm tên truyện (tiểu thuyết) hot nhất, được yêu thích & đọc nhiều nhất tháng 5/2018 cho mọt “giải khát” ngày hè này nhé!

Tổng Hợp List Truyện Ngôn Tình Được Đọc Nhiều Nhất Tháng 4

Top Truyện Ngôn Tình Hot Được Đọc Nhiều Nhất Tháng 2/2018

5 Truyện Sắc Hiệp Hot Nhất Làm Mưa Làm Gió Cộng Đồng Mạng Hiện Nay

12 Nữ Thần

12 Nữ thần là bộ truyen sac hiep nang được yêu thích nhất hiện nay, là một câu chuyện hư cấu về một thế giới hư cấu, mọi tổ chức, nhân vật, tôn giáo, lịch sử trong truyện đều là hư cấu.

Top 8 truyện (tiểu thuyết) được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 (1)

Dương 69 tuổi, thích đọc truyện sex, hentai và JAV, bị máy bay tông chết khi đang thẩm du… Xuyên không nhập thể vào thiếu niên phế vật 13 tuổi cùng tên. Những lý do, cơ duyên gì mà Dương từng bước tu luyện khẳng định bản thân?Mời đọc 12 Nữ Thần.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/12-nu-than/

Mùa Hạ Thoáng Qua

Đây không phải một cuốn tiểu thuyết hư cấu, mà là mối tình đầu chân thực thuộc về chính bản thân chúng ta, là thời thanh xuân thuần khiết đến mức khiến người khác sinh lòng ghen tị. Tình yêu ngôn tình hiện đại trong trẻo ngây ngô như vậy, khiến chúng ta mỗi khi nhớ về đều có cảm giác như được tắm mình trong ánh nắng lung linh giữa bầu trời xanh biếc.

Top 8 truyện (tiểu thuyết) được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 (2)

Năm ấy, Chương Viễn của thời cấp Ba tinh nghịch nhìn Hà Lạc nói: “Này bạn gì ơi, ngẩng đầu cho người ta nhìn kỹ chút xem nào.”

Năm ấy, Chương Viễn nghiêng trái nghiêng phải tránh móng vuốt của Hà Lạc: “Giờ đã là người của tớ rồi, có tròn hay dẹt cũng tùy tớ xử lý đúng không?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mua-ha-thoang-qua/

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

Truyện Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân là tựa truyện ma với những tình huống đầy bất ngờ. Diệp Thiếu Dương vốn là một Mao Sơn tróc quỷ nhân, dũng cảm tiến vào đô thị, gặp người đấu người, gặp quỷ đấu quỷ, gặp yêu đấu yêu, gặp hồ đấu hồ… Tương tây Thi vương, Tà Thần bất tử, điệp tiên hung linh, tứ phương quỷ khấu. Nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ, công chúa hoàng thất hút máu, nữ giám đốc là hồ yêu,… Thi triển Mao Sơn thần thuật, đánh lui tất cả,…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mao-son-troc-quy-nhan/

Tiên Võ Đế Tôn

Chín ngàn năm trước, Tiên Võ Đế Tôn suất lĩnh trăm vạn Thần Tướng đánh vào Thái Cổ Hồng Hoang, lại không một người trở về, chỉ có một sợi chân hỏa còn sót lại thế gian.

Top 8 truyện (tiểu thuyết) được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 (4)

9,000 năm sau, môn phái phế đồ Diệp Thần, bị đuổi ra tông môn, không thể là nhà, dưới cơ duyên xảo hợp ngẫu nhiên đạt được Chân Hỏa, lại đạp tiên võ chi lộ.

Đây là một cái Thần Ma Tiên Phật cùng tồn tại thế giới, đây là một cái Chư Thiên Vạn Vực hỗn loạn niên đại, Diệp Thần nghịch thiên hành trình, bởi vậy bắt đầu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tien-vo-de-ton/

[AdSense-A]

Vô Thượng Sát Thần

Cái gì là thiên tài? Vô luận bất luận cái gì chiến kỹ, công pháp đều có thể hoàn toàn lĩnh ngộ, cái này liền là thiên tài chân chính!

Top 8 truyện (tiểu thuyết) được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 (5)

Tiêu Phàm mang theo Thần Bí Thạch Đầu trọng sinh Chiến Hồn Đại Lục, thức tỉnh kỳ dị chiến hồn, Nhất Đại Sát Thần, đột nhiên xuất hiện, ai dám tranh phong?

Vì hồng nhan, hắn có thể huyết nhuộm thanh thiên, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt. Vì huynh đệ, hắn có thể đồ thi trăm vạn, dám cho thiên địa biến hoang tàn!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-thuong-sat-than/

Đệ Nhất Nhân Tộc

Đây là một bộ truyện tuy là có cấu trúc giống với các bộ truyện khác vì có cảnh giới, có tu vi, có luyện đạn, tạo phù trận pháp,… nhưng có điểm khác biệt duy nhất đó là…. mọi người đọc sẽ biết.

Top 8 truyện (tiểu thuyết) được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 (6)

Truyện đang viết, chỉ mới 25 chương nên sẽ còn một đoạn thời gian rất dài mới full được. Tuy nhiên 25 chương đầu, đã đủ để đọc giả có muốn đọc tiếp hay bỏ

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/de-nhat-nhan-toc/

Vạn Kiếp Yêu Em 2

Truyện Vạn Kiếp Yêu Em 2 là một truyện mới tiếp nối với phần 1 của truyện trước, tiếp theo truyệnCuộc Gặp Gỡ Kì Lạ: Vạn Kiếp Yêu Em truyện hứa hẹn những tình huống bất ngờ, những tình huống khiến bạn đọc không thể không bị cuốn vào. Truyện ngôn tình mới của tác giả Thi Định Nhu gửi đến bạn đọc câu chuyện tình yêu đầy mật ngọt nhưng mang theo chút nhớ nhung, chút phảng phất lo lắng, chút đọng chút lay động…

Top 8 truyện (tiểu thuyết) được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 (7)

Truyện là câu chuyện kinh điển giữa tình yêu và tín ngưỡng, nước mắt và tuyệt vọng, ly kì và luân hồi. Một tác phẩm ngôn tình tuyệt vời kết hợp giữa đô thị lãng mạn và siêu hiện thực hoàn mỹ.Một cuộc đấu tranh giữa linh hồn và thể xác, một cuộc đọ sức giữa lý trí và tình cảm. Một áng văn có tính đại diện rất cao, bút pháp thuần thục sống động. Đọc và cảm nhận, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Hoa Hồng Sớm Mai, Tường Vi Đêm Đầu Tiên,…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/van-kiep-yeu-em-2/

Hôn Nhân Ngọt Ngào

Một trong những tác phẩm ngôn tình sủng trong tháng mà bạn không nên bỏ qua đó là truyện Hôn Nhân Ngọt Ngàocủa tác giả Đam Nhĩ Man Hoa, thuộc thể loại tình thầy trò, cưới trước yêu sau, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, 1vs1, sạch, sủng, ngọt, HE.

Top 8 truyện (tiểu thuyết) được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 ()

Nhân vật chính: Hạ Nhã vs Thương Ngao Liệt

Dàn nhân vật phụ của truyện teen hay: Lãnh Dương, Hạ Thanh Thuần, Quan San San, Cố Bách Dã

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hon-nhan-ngot-ngao/

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *