top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man
PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM MỚI Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc QUỐC GIA THỂ LOẠI

Top phim Trung Quốc đặc sắc trong tháng 5 làm fan mê mẩn

Tháng 5 này, mọt phim Hoa ngữ sẽ xem gì? Hãy để kho phim tổng hợp tất cả những bộ phim đặc sắc nhất để các bạn cùng theo dõi và thưởng thức nhé.

Mùa hè của hồ ly 2 (4/5)

Thể loại: đô thị, tình yêu
Số tập: 24
Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Khương Triều
Ngày phát sóng: 4/5 trên trang mạng Tencent

top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 1

Sau sự thành công của quý 1 thì sự trở lại của Mùa hè của hồ ly quý 2 càng được khán giả trông đợi hơn. Bộ phim tâm lý tình cảm hay này vẫn tiếp tục xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của Cố Thừa Trạch và Lê Yến Thư.

top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 2 top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 3
Không còn tràn ngập tiếng cười như Quý 1, Quý 2 này dự đoán sẽ khiến khán giả đau lòng khi chứng kiến những cảnh ngược tâm của cặp đôi chính khi Lê Yên Thư phát hiện ra một việc động trời liên quan đến mẹ cô cùng cha mẹ Cố Thừa Trạch. Không muốn anh đau lòng, Lê Yến Thư quyết định dứt tình với chàng tổng tài ‘thỏ bông’.

Hoan Lạc Tụng 2 (11/5 )

Thể loại: tâm lý xã hội, tình cảm, tuổi trẻ
Số tập: 52
Diễn viên: Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, Vương Tử Văn, Vương Khải,…
Ngày phát sóng: 11/5 trên đài Đông Phương, Chiết Giang

top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 4 top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 5

Phim bộ Trung Quốc Hoan Lạc Tụng 2 có lẽ là tác phẩm được mong đợi nhất trong tháng 5 này khi tiếp tục kể về cuộc sống vô cùng chân thực của ‘ngũ đại mỹ nhân’ tầng 22 chung cư Hoan Lạc.
Những khúc mắc về chuyện tình và sự nghiệp của ‘ngũ đại mỹ nhân’ gồm Andy (Lưu Đào), Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân), Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn), Oánh Oánh (Dương Tử) và Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân) trong phần 1 sẽ lần lượt được giải đáp trong phần 2 này.

top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 6

 

Long Châu Truyền Kỳ (11/5)

Thể loại: cổ trang, truyền kỳ, cung đấu, lãng mạn
Số tập: 62
Diễn viên: Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn, Thư Sướng,…
Ngày phát sóng: 11/5 trên đài An Huy

top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 7

Phim cổ trang Long Châu Truyền Kỳ kể về câu chuyện tình đầu ngang trái của Chu Dịch Hoan (Dương Tử) – nàng công chúa cuối cùng của nhà Minh và vua Khang Hy thời trẻ – Lý Dịch Hoan (Tần Tuấn Kiệt). Cô và Khang Hy ban đầu từ cặp đôi oan gia rồi dần dần có tình cảm với nhau, vì tình yêu Dịch Hoan đã gạt bỏ mọi thù hận. Phim sẽ chia làm bốn phần nhỏ: Long Châu Truyền Kỳ Chi Vô Gian Đạo, Long Châu Truyền Kỳ Chi Tu La Đạo, Long Châu Truyền Kỳ Chi Nhân Gian Đạo, Long Châu Truyền Kỳ Chi Thiên Đạo.

top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 8 top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 9 top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 10

Cầu hôn đại tác chiến (24/4)

Thể loại: thanh xuân học đường
Số tập: 32
Diễn viên: Trương Nghệ Hưng, Trần Đô Linh
Ngày phát sóng: 24/4

top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 11 top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 12

Cầu Hôn Đại Tác Chiến là bộ phim Trung Quốc lấy đề tài thanh xuân học đường, kể về chuyện tình đầy tiếc nuối của anh chàng Nghiêm Tiểu Lại dành cho cô bạn thân Cát Điềm Điềm. Vào ngày kết hôn của Điềm Điềm, Tiểu Lại vô cùng hối hận bởi sự yếu đuối trước đây của mình, không dũng cảm bày tỏ tình cảm với cô bạn nên đã để lỡ mất tình cảm của cả hai, anh khát khao được làm lại từ đầu để cứu vãn tất cả.

top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 13 top-phim-trung-quoc-dac-sac-trong-thang-5-lam-fan-me-man 14
Và rồi may mắn thay bởi mong muốn của anh được thiên sứ nghe được và ông ta bằng lòng để anh làm lại một lần nữa. Trở lại những cột mốc thời gian trong những bức ảnh kỉ niệm để sửa chữa lại lỗi lầm trước đây và cứu vãn tình cảm của Điềm Điềm dành cho anh.

Chắc chắn những bộ phim mới đến từ Trung Hoa này sẽ thỏa mãn cơn khát thưởng thức nghệ thuật của bạn. Chúc các bạn xem phim thật vui vẻ nhé!

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *