Tin Sao và Giải trí

Top truyện ngôn tình hot được đọc nhiều nhất tháng 2/2018 | Giải Trí

Cùng 1 Kho Phim điểm mặt kể tên top truyện ngôn tình hot nhất & có lượt đọc nhiều nhất trong tháng 2/2018 nhé!

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Ai ai cũng cho rằng cô chính là người hại chết em gái mình để cướp chồng bởi em gái cô vừa chỉ qua đời ba tháng, cô đã khăng khăng đòi cưới em rể – Sở Luật của Sở thị.

Ngay cả chính người mẹ ruột cũng từ cô, rằng nàng không có đứa con độc ác như cô!

Tại lễ tân hôn, người chồng thốt lên: cô làm tôi ghê tởm, đừng hôn tôi!

Top truyện ngôn tình hot được đọc nhiều nhất tháng 2/2018 | Giải Trí (1)

Đêm động phòng phúc thê tụ bảo anh nhục nhã cô, Hạ Nhược Tâm, cô không phải là vì bò lên giường của tôi sao? Tôi sẽ làm cho cô sống không bằng chết.

Sau đó, cô thật sự sống không bằng chết, anh vì buôn bán, đưa cô đến trước mặt một người đàn ông khác, anh vì cho người phụ nữ mình yêu thích danh phận, đưa cô đến trước mặt một đống đàn ông.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tan-hon-khong-tinh-yeu-the-toi-vo-truoc/

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk

Top truyện ngôn tình hot được đọc nhiều nhất tháng 2/2018 | Giải Trí (2)

Trước khi cưới, cô sợ nhất là Thẩm Lương Xuyên. Sau khi cưới, cô phát Thẩm Lương Xuyên càng đáng sợ hơn, là khi trời tối, Thẩm Lương Xuyên không mặc quần áo. Kiều Luyến vốn tưởng rằng, hôn nhân của bọn họ là một tờ hiệp nghị, lại không nghĩ tới đêm kết hôn đó…\”Anh, anh muốn làm gì?\” \”Làm chuyện nên làm.\” \”…\” Trên web đều nói, ảnh đế Thẩm Lương Xuyên là nam thần cấm dục, Kiều Luyến bày tỏ, vậy người mỗi đêm nằm ở bên người cô là ai? ?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/anh-de-than-bi-trom-cuoi-vo-yeu-toi-pk/

Sinh Con Thời Mạt Thế

Mạt thế năm thứ 12, Tô Tô cuối cùng đã tìm được tung tích của Tiểu Ái – đứa con gái đã mất tích cách đây 10 năm của cô. Đổi lại biết bao cố gắng và mong chờ, Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát.

Chẳng ngờ, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái.

Top truyện ngôn tình hot được đọc nhiều nhất tháng 2/2018 | Giải Trí (3)

Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng – Tạ Thanh Diễn.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sinh-con-thoi-mat-the/

[AdSense-A]

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

Anh là tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao tại thượng, cô là một người con gái nuôi trong gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp của cha nuôi mình, cô liền ký vào tờ hợp đồng trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê cho anh!

Bất ngờ thay, cái thai cô có lại là song thai. Lúc sinh, người anh thì khỏe mạnh, còn người em khi vừa ra đời đã chết yểu không còn hơi thở nào. Cô hoàn tất hợp đồng, cảm khoản tiền thù lao trên trời rồi biến mất ở trong mắt anh.

Sáu năm sau, anh vẫn là tổng giám đốc vạn ngườ có một, mà cô lại bị coi nhầm thành con chim bị anh nuôi nhốt trong chiếc lồng vàng!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mot-thai-hai-bao-giam-doc-hang-ti-yeu-vo-tan-xuong/

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Là một tổng giám đốc của một đế quốc kinh doanh, anh mang trong người dòng máu lãnh ngạo độc tài không ai bì nổi. Ấy vậy mà một người cao lãnh cấm dục như anh lại nhất thời hứng khởi giam cầm cô bên cạnh, sủng đến tận trời, đến mức nó trở thành chấp niệm của anh. Ái tình ngọt ngào hòa quyện cùng thân xác khiến cô không thể rời bỏ…

Top truyện ngôn tình hot được đọc nhiều nhất tháng 2/2018 | Giải Trí (4)

Anh nói: “Anh cho phép em tùy hứng, nhưng em cần phải tùy hứng ở trong phạm vi anh cho phép. Lúc trước em xem chính mình thành quà sinh nhật tặng cho anh, đời này em chính là của anh! Từ đầu đến chân đều là của anh! Một sợi tóc cũng là anh!”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tong-tai-dai-nhan-the-luc-tot-/

Người Tình Trí Mạng

Cô trời sinh có khứu giác nhạy cảm, là một nhà chế tác mùi hương được mệnh danh là bậc thầy hiếm có trên đời. Thế nhưng ít ai ngờ đến, giữa lúc hào quang sáng chói cô bỗng nhiên mai danh ẩn tích….

Top truyện ngôn tình hot được đọc nhiều nhất tháng 2/2018 | Giải Trí (6)

Anh là một doanh nhân của Lục Môn, tính cách sát phạt quyết đoán. Khi chuẩn bị ngồi lên đỉnh cao quyền lực thì lại rơi vào khốn đốn, tính mạng sớm chiều…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nguoi-tinh-tri-mang/

Ngoài Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương, trên đây là những truyện ngôn tình được đọc nhiều nhất trong tháng 2/2018 mà mọt không thể bỏ qua. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *