Tin Sao và Giải trí

Top truyện sắc hiệp hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2018

Dưới đây là một số truyện sắc hiệp hay, hot được mọt đọc nhiều nhất tháng 5 này mà chúng tôi tổng hợp để bạn đọc thưởng thức ngày cuối tuần.

Thiếp Thân Đặc Công

Phương Dật Thiên một đặc công ưu tú, sau khi chán ghét gió tanh mưa máu nơi chiến trường, về lại cuộc sống của một vệ sĩ và những ngày trôi qua liệu có suôn sẻ? Liệu những ngày tháng ăn gió nằm sương nơi chiến trường cùng “ ái hận tình cừu’’ có bào mòn đi con người hắn?

Top truyện sắc hiệp hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 (1)

Một “Chiến Lang” luôn rít gào, làm cho cả những kẻ khủng bố tay nhuốm đầy máu tanh phải run sợ.Những kiến thức cùng kỹ năng chiến trường liệu có giúp cho hắn trên con đường tìm lại chính mình chốn đô thị cùng những bóng hồng muôn màu muôn vẻ vây quanh ?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thiep-than-dac-cong/

Ma Đầu Vô Sỉ

Đây là một đạo thành ma

Dương Tiểu Thiên nếu đã đi lên con đường đó

Thì quyết không quay đầu lại

Bất luận tiền đồ thế nào

Đều phải đối mặt

Hắn nhất định phải trở thành chí tôn

Võ lâm chí tôn

Giang hồ chí tôn

Thiên hạ chí tôn

Được làm vua thua làm giặc

Thành công rồi

Hắn chính là bá chủ danh truyền thiên cổ

Thất bại…

Hắn chính là Ác Ma để lại tiếng xấu muôn đời

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ma-dau-vo-si/

Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Nhân vật chính là một tên chơi bời lêu lổng, không có việc gì làm, truy tầm liệp diễm vì yêu thích, lấy việc cứu vớt các cô em trong thiên hạ làm mục tiêu “Tro cốt cấp sắc lang”, sưu tập đương thời phần đông danh viện thục nữ, tiểu thư khuê các, hào phú thiên kim tư liệu, tổng hợp dung mạo của các nàng, dáng người, tuổi tác, khí chất, gia thế, tài hoa… Bào chế ra một phần thâm thụ quảng đại “Lang hữu” cuồng nhiệt truy phủng Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Top truyện sắc hiệp hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 (2)

Tuyệt Sắc Bảng trang tên sách có mây! Được trong bảng tùy ý một nữ, ăn cả đời mềm cơm không lo! Một cái người mang thần bí năng lực trẻ trung thiếu niên, du tẩu cùng phồn hoa ồn ào náo động đô thị tầm đó, ban ngày thì ngại ngùng ít xuất hiện ba đệ tử tốt, ban đêm hóa thân thành thần thâu đạo tặc xuất hành. Ăn cắp thiên địa linh bảo, trộm lấy mỹ nhân tâm hồn thiếu nữ!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/do-thi-tuyet-sac-bang/

[AdSense-A]

Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Top truyện sắc hiệp hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 (3)

Trần Thần là thứ nghịch thiên trạch nam, đúng vậy! Tuyệt đối nghịch thiên! Tại mộng xuân ý Y trong chết đi, như thế bưu hãn hành vi liền Địa Tạng vương Bồ Tát cũng không dám thu hắn! Hơn nữa hắn chính là cửu thế xử nam, tình khoản nợ từng đống, Nguyệt lão nói tất cả, không đem những này tình khoản nợ trả hết nợ, ngươi nha cũng đừng nghĩ đầu thai! – Được rồi! Mang theo Địa Tạng vương Bồ Tát đưa tặng siêu cấp ‘Laptop tán gái’, Trần Thần hoa lệ lệ đã vượt qua! Nói đơn giản, đây là một cái bưu hãn thiếu niên tàn sát bừa bãi đô thị bụi hoa phong cách câu chuyện! Có thể nói đây là một bộ YY đô thị đáng xem, khi mà nhân vật nữ không chỉ là bình hoa mà tìm mọi cách đấu trí lẫn nhau để dành được tâm của nvc

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/do-thi-chi-cau-tha-bui-hoa/

Ngạo Thiên(Đấu Phá+LOL+Kim Dung)

Bộ truyện này do 1 lần đọc truyện thể loại hệ thống mà nghĩ ra. Truyện nói về Tiêu Phong 1 xuyên hành gia, đã xuyên qua rất nhiều thời đại khác nhau trên Trái Đất, bây giờ hắn lại xuyên việt đến Đấu Khí Đại Lục. Ở Ô Thản Thành, có 3 gia tộc là Gia Liệt, Áo Ba và Tiêu Gia. Hắn trọng sinh tại Tiêu Gia trọng thân phận là con trai của đệ đệ Tiêu Tộc Trưởng Tiêu Chiến. Vì 1 hành động vô cùng trẻ trâu của Tiêu Tam Thiếu Gia Tiêu Viêm mà hai người trở mặt, nhưng chỉ là….. Các fan Tiêu Viêm đừng lo, Tiêu Viêm vẫn là thiên tài( ta cũng là fan Thiên Tằm mà :)) )

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngao-thien/

Thần Điêu quần phương phổ

Top truyện sắc hiệp hay được đọc nhiều nhất tháng 5/2018 (4)

Dương Kiền là một sinh viên Kinh Tế mới ra trường, do nhu cầu nhân sự ngành Kinh Tế ngày một giảm nên việc xin việc đối với gã là một chuyện vô cùng khó khăn. Trong một lần đi xin việc thất bại, run rủi thay gã bị một tia sét đánh trúng đưa linh hồn gã xuyên không nhập vào thần điêu đại hiệp Dương Quá lúc còn nhỏ. Từ đây, bao nhiêu câu chuyện phát sinh, những chuyến phiêu lưu đầy kì thú xen lẫn hương diễm theo bước chân Dương Kiền lan rộng ra khắp thế giới thần điêu hiệp, câu chuyện của gã ra sau, kết cục mọi chuyện thế nào, mời mọi người xem qua Thần Điêu quần phương phổ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/than-dieu-quan-phuong-pho/

*Đọc thêm truyện sắc hiệp khác tại đây: https://congtruyen.org/the-loai/sac-hiep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *