Phim Hàn Quốc PHIM LẺ Phim ma - kinh dị

Train to Busan 2 đã hoàn thành kịch bản & chuẩn bị khởi quay

Theo nguồn tin mới nhất, đạo diễn Yong Sang Ho đã hoàn thành xong kịch bản Train to Busan 2 & sẽ khởi quay vào đầu năm 2019. Hiện tại đang bắt đầu các công đoạn tiền sản xuất, bao gồm cả việc lựa chọn dàn diễn viên.

Train to Busan 2 đã hoàn thành kịch bản & chuẩn bị khởi quay (1)

Được biết phần thứ 2 tạm thời có tên là Peninsula và nội dung sẽ xoay quanh những gì xảy ra khi vi rút zombie lan sang Busan, thành phố an toàn cuối cùng sau khi Hàn Quốc bị lây nhiễm vi rút zombie trong phần đầu tiên.

Train to Busan: Phim zombie kinh dị Hàn Quốc gây bão phòng vé 2016

Train to Busan 2 đã hoàn thành kịch bản & chuẩn bị khởi quay (2)

Train to Busan là bộ phim zombie kinh dị lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu. Có mặt trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan là một người cha cùng con gái, hai vợ chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng và một số cô cậu học sinh cấp 3. Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng phát, họ không còn cách nào khác ngoài đương đầu với nó để bảo vệ những người thân yêu của mình. Hành trình 453km từ Seoul tới vùng an toàn Busan bỗng trở thành cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn.

Train to Busan 2 đã hoàn thành kịch bản & chuẩn bị khởi quay (3)

Train to Busan 2 đã hoàn thành kịch bản & chuẩn bị khởi quay (4)

[AdSense-A]

Ra mắt vào năm 2016, Train to Busan được chỉ đạo bởi đạo diễn Yeon Sang Ho và có sự tham gia các diễn viên chính là Gong Yoo, Jung Yu Mi và Ma Dong Seok. Bộ phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2016 và đã thiết lập kỷ lục phòng vé tại quê nhà với 11,566,862 vé được bán ra. Tại Việt Nam, bộ phim cũng gặt hái kết quả vô cùng ấn tượng khi thu về 30 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày công chếu.

Train to Busan 2 đã hoàn thành kịch bản & chuẩn bị khởi quay (5)

Train to Busan 2 đã hoàn thành kịch bản & chuẩn bị khởi quay (6)

Train to Busan 2 đã hoàn thành kịch bản & chuẩn bị khởi quay (7)

Train to Busan 2 đã hoàn thành kịch bản & chuẩn bị khởi quay (8)

Theo Saostar

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *