PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp

Bộ phim đam mỹ Trung Quốc “Trần tình lệnh” chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cổ trang, huyền huyễn “Ma đạo tổ sư” tung loạt hình ảnh trailer tuyệt đẹp của dàn diễn viên chính.

Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ thể loại tiên hiệp, kinh dị nổi tiếng mang tên Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả, đặc biệt là cộng đồng fan LGBT.. Mới đây, ekip sản xuất bộ phim tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” bởi loạt hình ảnh trailer cực đẹp của dàn nhân vật chính.

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (1)

Phim đam mỹ “Trần tình lệnh” chuyển thể từ tiểu thuyết “Ma đạo tổ sư” của Mặc Hương Đồng Khứu.

Nội dung phim đam mỹ chuyển thể Trần tình lệnh

Trần tình lệnh xoay quanh cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) – kẻ độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt. Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc, lẽ phải do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này.

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (2)

Mười ba năm sau khi bị vây giết, Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác và phải bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên. Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm) – vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình. Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ tiêu diệt một lần nữa nếu như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện không hề biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, đồng thời vô cùng vui mừng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ cũng liên tiếp được phơi bày.

Tạo hình dàn diễn phim Trần tình lệnh

Trần tình lệnh có sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Tiêu Chiến (Ngụy Vô Tiện), Vương Nhất Bác (Lam Vong Cơ), Tuyên Lộ (Giang Yếm Ly), Mạch Tử Nghĩa (Ôn Tình), Vu Bân (Ôn Ninh), Uông Trác Thành (Giang Trừng),…

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (3)

Tạo hình Ngụy Vô Tiện do Tiêu Chiến thủ vai. Ngụy Vô Tiện là một kẻ ưa tùy tiện, không theo phép tắc, nhưng lại sống rất tình nghĩa và có khả năng sử dụng tà thuật hơn người, trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều người theo chính phái.

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (4)

Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) là một trong những truyền nhân giỏi nhất của Cô Tô Lam Thị – bạn học thời niên thiếu của Ngụy Vô Tiện, người được xem là “con cháu thế gia”, sử dụng tiên thuật thần sầu. Lam Vong Cơ đem lòng thầm yêu Ngụy Vô Tiện nhưng không được Ngụy Vô Tiện thấu hiểu. Ngược lại, Ngụy Vô Tiện coi y là kỳ phùng địch thủ, kẻ muốn tiêu diệt mình ở kiếp trước.

[AdSense-A]

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (5)

Giang Trừng (Uông Trác Thành) – người lớn lên từ nhỏ cùng Ngụy Vô Tiện, kế thừa Vân Mộng Giang Thị – một trong ba gia tộc lớn nhất trong giới tu tiên lúc bấy giờ.

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (6)

Giang Yếm Ly (Tuyên Lộ) – chị gái Giang Trừng. Giang Yếm Ly luôn yêu thương, bảo bọc Ngụy Vô Tiện từ nhỏ.

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (7)

Ôn Ninh (Vu Bân) – Quỷ tướng quân dưới trướng Ngụy Vô Tiện, người tự tay giết chết chồng của Giang Yếm Ly.

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (8)

Ôn Tình (Mạnh Tử Nghĩa) – chị gái Ôn Ninh, người cũng có ơn nghĩa với Ngụy Vô Tiện.

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (9)

Lam Hi Thần (Lưu Hải Khoan), anh trai Lam Vong Cơ.

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (10)

Kim Quang Giao (Chu Tán Cẩm).

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (11)

Nhiếp Minh Quyết (Vương Dực Chu).

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (12)

Tiết Dương (Vương Hạo Hiên).

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (13)

Hiểu Tinh Trần (Tống Kế Dương).

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (14)

Tống Tử Sâm (Lý Bạc Văn)

Dễ dàng nhận thấy có rất ít diễn viên nữ xuất hiện trong poster Trần tình lệnh, trong khi dàn nam thần đông đảo, ai ai cũng “đẹp như mơ” khiến người hâm mộ “điêu đứng”. Vậy nên, tác phẩm chắc hẳn sẽ giữ nguyên yếu tố đam mỹ chứ không đẩy nữ phụ lên làm nữ chính giống với một số bộ phim đam mỹ chuyển thể khác.

Một điểm đáng chú ý nữa là Trần tình lệnh mang nội dung ma quái, kinh dị, hơn nữa nhân vật Ngụy Vô Tiện thay hồn đổi xác để trở lại trong thân thể của Mạc Huyền Vũ sau mười ba năm. Tất cả những yếu tố trên đều bị cấm bởi Cục điện ảnh Trung Quốc. Bởi thế, người hâm mộ vô cùng tò mò, không hiểu làm sao để tác phẩm có thể được lên sóng mà không vướng phải bất kỳ sự phản đối, cấm đoán nào từ phía Cục.

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (15)

Trần tình là tên gọi cây sáo của Ngụy Vô Tiện, có khả năng chiêu gọi oán linh, tà ma.

Trần tình lệnh: Phim đam mỹ Trung Quốc tung loạt hình trailer tuyệt đẹp (16)

Huyền cầm của Lam Vong Cơ có chức năng trấn áp, xua đuổi, tiêu diệt tà ma.

Theo thông tin được tiết lộ, để tránh yếu tố thay hồn đổi xác, Ngụy Vô Tiện sẽ xuất hiện trở lại trên giang hồ chứ không trọng sinh vào người Mạc Huyền Vũ sau mười ba năm, Hiện tại, phim đang trong quá trình ghi hình, hứa hẹn ra mắt khán giả trong tương lai gần. Cùng theo dõi và ủng hộ dự án phim đam mỹ đặc sắc này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *