trieu-le-dinh-lam-canh-tan-ngot-ngao-lang-man-trong-bo-anh-cuoi
Tin Sao và Giải trí

Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân ngọt ngào, lãng mạn trong bộ ảnh cưới

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vô cùng ngọt ngào, lãng mạn trong bộ ảnh cưới chụp cho 1 tạp chí. Có thể từ đó mà càng xem phim, nhiều khán giả lại yêu cặp đôi này hơn.

Bộ ảnh cưới lãng mạn của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh

Bắt đầu được khán giả ghép cặp khi thủ vai chính trong bộ phim cổ trang chuyển thể Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đang là một trong những cặp đôi màn ảnh hot nhất hiện nay. Chính vì sức hút của mình mà cả 2 đã được một tạp chí thời trang danh tiếng mời thực hiện một bộ ảnh cưới cực kỳ lãng mạng và đáng yêu.

 

trieu-le-dinh-lam-canh-tan-ngot-ngao-lang-man-trong-bo-anh-cuoi 1

Khoác lên mình bộ váy cưới bằng ren thanh thuần trong sáng, Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung và ngọt ngào bên cạnh anh chàng Lâm Canh Tân lịch lãm với bộ vest, cả 2 khiến mọi người chao đảo vì quá đẹp đôi. Dù lớn hơn Lâm Canh Tân 1 tuổi nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại trông trẻ trung hơn rất nhiều. Đặc biệt là những cảnh cô nép mình bên Lâm Canh Tâm đầy nam tính.

trieu-le-dinh-lam-canh-tan-ngot-ngao-lang-man-trong-bo-anh-cuoi 2 trieu-le-dinh-lam-canh-tan-ngot-ngao-lang-man-trong-bo-anh-cuoi 3 trieu-le-dinh-lam-canh-tan-ngot-ngao-lang-man-trong-bo-anh-cuoi 4

Nội dung phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của Tiêu Tương Đông Nhi. Từ sau khi bắt đầu khởi quay, đoàn làm phim khá lặng lẽ dù nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân phim còn có sự tham gia của Đậu Kiêu và Lý Thấm.

 

trieu-le-dinh-lam-canh-tan-ngot-ngao-lang-man-trong-bo-anh-cuoi 5 trieu-le-dinh-lam-canh-tan-ngot-ngao-lang-man-trong-bo-anh-cuoi 6 trieu-le-dinh-lam-canh-tan-ngot-ngao-lang-man-trong-bo-anh-cuoi 7 trieu-le-dinh-lam-canh-tan-ngot-ngao-lang-man-trong-bo-anh-cuoi 8 trieu-le-dinh-lam-canh-tan-ngot-ngao-lang-man-trong-bo-anh-cuoi 9

Nội dung bộ phim Trung Quốc này kể về thời hỗn chiến loạn thế Tây Ngụy. Sở Kiều là một nữ nô bị đưa vào khu vực săn để làm mồi cho giới quý tộc săn bắn. Cô may mắn được thế tử Yến Tuân cứu giúp khi bị trọng thương. Sau khi lưu lạc đến gia tộc Vũ Văn cô được công tử Vũ Văn Nguyệt lựa chọn để huấn luyện. Trong thời loạn lạc ấy Sở Kiều đã chứng minh được tài năng của mình và sát cánh bên Vũ Văn Nguyệt đập tan âm mưu của Yến Tuấn và góp phần xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo.

Trong bộ ảnh cưới này, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân rất đáng yêu phải không nào? Chúng ta cùng tiếp tục theo dõi phim và ủng họ cho họ nhé. Tin sao của Kho phim sẽ update thông tin thường xuyên.

>>> Mời các bạn cùng xem Sở Kiều Truyện tại đây nhé: https://aphim.co/phim/dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *