true-love-of-hope-su-tro-lai-cua-series-phim-hot-club-friday 1
PHIM MỚI Phim Thái Lan QUỐC GIA

True Love of Hope – Sự trở lại của series phim hot Club Friday

Club Friday là một series phim rất ăn khách tại Việt Nam với “Tình yêu không vó lỗi, lỗi tại bạn thân” và phần mới nhất của phim có tên True Love or Hope xoay quanh đề tài đồng tính nữ.

Club Friday là bộ phim Thái Lan thuộc thể loại phim ngắn kể từ sau phần phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Tại Bạn Thân từng gây sốt ở Việt Nam, đến giờ vẫn luôn đều đặn ra mắt những câu chuyện mới lạ, đậm chất kịch tính đến mức gây bất bình của truyền hình Thái.

Trailer phim True Love of Hope

Với sự trở lại lần thứ 8, đoạn trailer của phần phim mới mang tên True Love of Hope hiện đang được sự chú ý rộng rãi khi có sự tham gia diễn xuất của những quý bà U40 gồm Paula Taylor, Peter Corp Dyrendal, Woonsen Virithipa. Điều đặc biệt là chính lớp diễn viên tưởng chừng “luống tuổi” này lại làm được điều lớp diễn viên mới ít làm được.

True Love or Hope: cô gái phải chọn yêu đồng tính hay dị tính?

Bộ phim tâm lý tình cảm True Love or Hope là nhan đề mới cho phần phim mang một đề tài hiếm hoi: một cô gái song tính “đứng giữa ngã ba tình”, phải lựa chọn yêu tình yêu dị tính hay đồng tính.

true-love-of-hope-su-tro-lai-cua-series-phim-hot-club-friday 1
Katherine Margaret là người mẫu chuyên nghiệp, tài năng và xinh đẹp. Trong một lần chụp ảnh thời trang, Katherine lọt vào mắt xanh nữ giám đốc sáng tạo Cee. Khi có dịp viện cớ cho Katherine tránh mặt gã người yêu cũ, nữ tổng có dịp dò ý người đẹp: “Cho phép tôi hỏi một chuyện. Trước khi hẹn hò với cánh đàn ông, em đã từng hẹn hò với phụ nữ chưa?” – “Sẵn lòng thôi. Em trước đây từng hẹn hò với một cô.” – “Đó là kiểu phụ nữ thế nào?” – “Xem nào, kiểu người giống như chị vậy đó”. Thế là cả hai quyết định hẹn hò.

true-love-of-hope-su-tro-lai-cua-series-phim-hot-club-friday 2
Katherine muốn có con, Cee chấp nhận để Katherine “yêu giả” David, một nam doanh nhân. Kết cục, Katherine và anh chàng này yêu nhau thật. Người còn lại trong câu chuyện này là người yêu ban đầu và cũng là người bị bỏ rơi, cô ấy muốn tự vẫn.

true-love-of-hope-su-tro-lai-cua-series-phim-hot-club-friday 3
Katherine (giữa) sẽ phải chọn ai?

Katherine sẽ chọn ai là người bước tiếp cùng cô suốt cuộc đời?

Mối tình nào là tình yêu chân thật nhất? Katherine thực sự yêu ai, sẵn lòng kết hôn với ai khi cả hai người đều cầu hôn cô? Hình ảnh Katherine mặc váy cưới thành hôn với một cô dâu xinh đẹp trở thành một bức tranh buồn khi có thể, người cùng cô tiến vào lễ đường là một chú rể khác.

 true-love-of-hope-su-tro-lai-cua-series-phim-hot-club-friday 4 true-love-of-hope-su-tro-lai-cua-series-phim-hot-club-friday 5
Paula Taylor (trái) vai Katherine

Được biết, Paula Taylor là cựu người mẫu kiêm diễn viên có tiếng và VJ của Channel V và có một sự nghiệp đỉnh cao trước tuổi 30. Hiện cô đã kết hôn với một doanh nhân Hong Kong và có hai con.

true-love-of-hope-su-tro-lai-cua-series-phim-hot-club-friday 6
Woonsen Virithipa Pakdeeprasong trong vai Cee

Woonsen Virithipa Pakdeeprasong (vai Cee) là nữ diễn viên kiêm VJ nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp, trẻ trung rất nhiều so với tuổi thật. Chồng của cô là nam diễn viên Charit Yamnarm.

true-love-of-hope-su-tro-lai-cua-series-phim-hot-club-friday 7

Peter Corp Dyrendal trong vai người thứ ba – David

Một cách trớ trêu khi mà bộ phim chưa bắt đầu, cái tên Peter đã bắt đầu bị ném đá bởi vì anh là chồng của cựu diễn viên Ploy, là cha của một đứa trẻ kháu khỉnh và cũng là người tự tay phá hủy hạnh phúc của gia đình mình.

Năm 2014, Ploy bắt quả tang Peter ngoại tình, rồi người lên tiếng chia tay cũng chính là Peter. Kể từ đó, Peter từ một nam thần trở thành cái gai trong mắt của rất nhiều người. Anh là diễn viên/ca sĩ nhưng chỉ trở lại màn ảnh nhỏ với vai phụ, người thứ ba. Nhiều khán giả khi xem trailer mới, đã lên tiếng rằng: họ xem phim vì Paula và bỏ phim cũng vì Peter.

Kết thúc phim tâm lý True Love or Hope, bạn nghĩ nữ chính xinh đẹp sẽ chọn ai? David hay Cee. Thông điệp mà các nhà làm phim muốn gửi đến người xem ở đây là gì? Các bạn hãy chú ý đón đọc những thông tin tiếp theo được cập nhật trên 1 Kho Phim nhé.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *