PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019

Truy Cầu – bộ phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn  của những nam thần, nữ thần môn bóng bàn ; hứa hẹn thồi luồng gió mới năm 2019.

Thanh xuân là nhiệt huyết chiến đấu, thanh xuân là ngập tràn yêu thương. Nhưng thanh xuân cũng chứa nhiều đau thương, mất mát. Thanh xuân chính là không được từ bỏ! Bộ phim khởi quay vào ngày 24 tháng 7 năm 2018, đạo diễn Tô Hạo Kỳ, biên kịch Phong Lộng, với sự tham gia của các diễn viên như Phạm Thế Kỳ, Bốc Quan Kim, Lý Nghệ Đồng, Huỳnh Thánh Trì, Chu Nguyên Băng, Lý Vấn Hàn, Lư Dương Dương, Hồng Tiêu, Lý Hi Khản, Trương Trí Nghêu, Arale Thôi Nhã Hàm… Bộ phim dự kiến lên sóng trang mạng Iqiyi vào năm 2019.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (1)

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (2)

Tìm hiểu về vai diễn của dàn diễn viên phim Truy Cầu 2019

Bốc Quan Kim: Học sinh mới của trường Đằng Viễn

Nhan Hiểu Hi (Bốc Quan Kim) có hoàn cảnh gia đình khá nghèo, thành tích học tập bình thường. Nhưng dù hoàn cảnh có thế nào cũng vẫn quyết tâm vào học trường Đằng Viễn. Để kiếm đủ tiền chi trả học phí, Nhan Hiểu Hi đã dùng toàn bộ số tiền làm thêm của mình cùng số tiền thưởng khi lén lút tham gia và thi đấu thắng các giải đấu bóng bàn tư nhân. Vì thi triển được các kỹ thuật bóng bàn điệu nghệ, Nhan Hiểu Hi chưa thành công bước vào Đằng Viễn thì cũng đã thành công lọt vào mắt xanh của nam thần bóng bàn Tề Cảnh Hạo.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (3)

Phạm Thế Kỳ: Nam thần bóng bàn lạnh lùng nổi tiếng số một

Tề Cảnh Hạo (Phạm Thế Kỳ) là nam thần số một của Đằng Viễn, có mẹ là nhà nghệ thuật nổi tiếng Lâm Ngữ Dung, ông ngoại là hiệu trưởng trường Đằng Viễn Lâm Tu Minh. Trong trường, Tề Cảnh Hạo được rất nhiều nữ sinh ngưỡng mộ và theo đuổi, đồng thời cũng là mục tiêu ganh ghét, đố kỵ của nhiều nam sinh. Tuy vậy, với tính cách lạnh lùng của bản thân thì những điều đó đều không được Tề Cảnh Hạo quan tâm. Với thân phận là đội trưởng đội bóng bàn của trường, Tề Cảnh Hạo gánh vác trọng trách lớn lao là vực dậy câu lạc bộ bóng bàn của trường khi đội bóng đang trong thời kỳ ảm đạm, suy yếu.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (4)

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (5)

Lý Nghệ Đồng: Hoa khôi trường Đằng Viễn

Đồng Gia Nguyệt (Lý Nghệ Đồng) là hoa khôi trường Đằng Viễn. Đồng Gia Nguyệt bề ngoài nhìn vào có vẻ như là một người kiêu ngạo, khó gần, nhưng thực chất nội tâm lại vô cùng tình cảm, chân thật. Trong trường, người theo đuổi Đồng Gia Nguyệt không thiếu nhưng cô lại một lòng ướng về anh chàng làm công trong trường tên Hầu Kiến Bạch. Tâm lý do dự giữa yêu hay không yêu khiến Đồng Gia Nguyệt dần dần thay đổi, thường làm ra những việc khác với tính cách vốn có của bản thân.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (6)

[AdSense-A]

Huỳnh Thánh Trì: Ngôi sao mới nổi của trường Đằng Viễn

Lịch Thánh (Huỳnh Thánh Trì) đối với môn bóng bàn chứa đầy nhiệt huyết thi đấu và tinh thần cầu tiến. Ở phương diện tình cảm, Lịch Thánh là người luôn biểu hiện toàn bộ những dịu dàng, quan tâm ra ngoài với đối phương. Đối với Nhan Hiểu Hi lại như một “hộ hoa cuồng ma”, không muốn Hiểu Hi phải chịu bất kỳ tổn thương nào.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (7)

Chu Nguyên Băng: Thủ môn bóng bàn đẹp trai lạnh lùng

Hầu Kiến Bạch (Chu Nguyên Băng) là người đẹp trai nhưng lạnh lùng, là một tuyển thủ bóng bàn giỏi, luôn quyết tâm thi đấu tốt, giành giải thưởng, nỗ lực làm mọi việc để lấy tiền điều trị cho người cha đang bị chứng người thực vật nằm liệt giường, lấy tiền cho em trai tiếp tục công việc học tập. Sau khi gia đình xảy ra biến cố đã nỗ lực không ngừng để kiếm tiền. Trong học viện Đằng Viễn, Hầu Kiến Bạch chính là học viên bận rộn nhất.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (8)

Đôi chút về vai diễn của các diễn viên khác

Bạch Vi (Lư Dương Dương) là bạn cùng bàn với Nhan Hiểu Hi, là fan hâm mộ số một của Tề Cảnh Hạo, đồng thời cũng là kẻ thù số một của hoa khôi trường Đồng Gia Nguyệt.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (9)

Hầu Kiến Anh ( Lý Hi Khản) là em trai Hầu Kiến Bạch, cũng là tân sinh viên trường Đằng Viễn, đồng thời là thành viên chủ lực của đội bóng bàn của trường. Sau khi mẹ mất, đã cùng anh trai Hầu Kiến Bạch chăm chỉ, nỗ lực, tự lo cho bản thân và người cha đang nằm liệt giường.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (10)

Nội dung phim thanh xuân vườn trường Truy Cầu 2019

Nội dung phim kể về Nhan Hiểu Hi- một nữ sinh đáng yêu, tốt bụng, được cha nuôi dạy chơi bóng bàn, vốn có năng khiếu nên dần trở thành một cao thủ bóng bàn. Nhan Hiểu Hi nhập học trường Đằng Viễn, trong trường cũng có câu lạc bộ bóng bàn, Nhan Hiểu Hi được hội trưởng câu lạc bộ bóng bàn Tề Cảnh Hạo mời gọi gia nhập.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (11)

Bên ngoài Nhan Hiểu Hi là một cô gái độc lập, cá tính, dựa vào năng lực bản thân tham gia thì đấu các giải bóng bàn khu vực để giành tiền thưởng nộp học phí. Trong trường, khi tham gia câu lạc bộ bóng bàn, cùng với Tề Cảnh Hạo thi đấu, đạt được cúp vô địch các học viện trên toàn quốc.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (12)

Thanh xuân của mỗi người là không ngừng cố gắng. Thanh xuân của Nhan Hiểu Hi và Tề Cảnh Hạo cũng thế, sát cánh cùng bạn bè, đồng đội trong cả cuộc sống lẫn khát vọng theo đuổi ước mơ. Tạo nên sức sống mới, xây dựng câu lạc bộ bóng bàn của trường ngày một lớn mạnh, đem tình thần tuổi trẻ cố gắng, nỗ lực hết mình để theo đuổi, bảo vệ và phát triển môn bóng bàn biểu tượng cho cả đất nước Trung Quốc.

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (13)

Truy Cầu: Phim thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn 2019 (14)

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *