PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT PHIM MỚI Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh

“Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ” là bộ phim Trung Quốc hot nhất hiện nay – luôn nằm trong top 10 phim hot nhất từ đầu tháng tới nay. Sự thành công hiện tại một phần đến từ bộ ba anh em Dịch Liên Di (Mã Kím Hàm), Dịch Liên Thận (Trâu Đình Uy), Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân). Cùng truy tìm danh tính của ba thiếu gia nhà họ Dịch và giải mã công thức “đốn tim” fan của họ nhé!

1. Dịch Liên Di (Mã Kính Hàm)

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (1)
Ở góc chụp này, Mã Kính Hàm có nét hao hao giống nam tài tử Đài Loan Ngôn Thừa Húc

Mã Kính Hàm sinh năm 1982, sau khi tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh anh lần lượt tham gia vào nhiều bộ phim có chế tác lớn như Cổ kiếm kỳ đàm vai Lạc Vân Bình, Mỹ nhân thiên hạ vai Nguyên Tu, Mỹ nhân như họa vai Vũ Vương, Tiên kiếm kỳ duyên vai Tào Căng, Thần thoại vai công tử Phù Tô, Cung tỏa tâm ngọc vai cửu a ca Dận Đường, Cực phẩm gia đinh vai Triệu Nguyên Vũ… và gần đây nhất là Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ vai đại thiếu gia Dịch Liên Di. Sở hữu ngoại hình nam tính nhưng không đi theo con đường của các “tiểu thịt tươi”, vai diễn của Mã Kính Hàm phần lớn đều là vai phụ, không có nhiều đất diễn nên dù khả năng nắm bắt nhân vật và diễn xuất tốt, anh vẫn không nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (2)
Đại ca Dịch Liên Di ôn nhu nhã nhặn, cũng rất toan tính thâm sâu

Nhân sinh có thể coi là cánh cửa lớn cho nhiều diễn viên trong đó có Mã Kính Hàm. Đại ca Dịch Liên Di văn võ song toàn, ưu tú hơn người nhưng vì một tai nạn được sắp đặt sẵn mà bị liệt, trở thành phế nhân. Bao nhiêu mưu toan, tham vọng một đời quân phiệt bỗng trở thành hư ảo, Dịch Liên Di phải chấp nhận nhường lại vị trí cho em trai Dịch Liên Thận, trở thành quân sư bên cạnh cha. Nói không oán hận số mệnh bất công là giả nhưng ở đại ca, nhiều hơn sự oán hận vì mất đi đôi chân là nỗi áy náy khi không thể thay cha gánh vác công việc, không thể là chỗ dựa cho các em và Thiên Nhi – người vợ anh yêu thương nhất. Hình ảnh đại ca ôn tồn văn nhã, luôn cố gắng bảo vệ gia đình nhưng đôi khi cũng lộ ra sự sắc bén, toan tính chắc chắn sẽ khiến người xem có ấn tượng sâu sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Mã Kính Hàm trong bộ phim Trung Quốc mới nhất, hot nhất Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ:

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (3)

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (4)

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (5)

2. Dịch Liên Thận (Trâu Đình Uy)

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (6)
Đẹp trai ngời ngời và đang “ho”t không kém lão tam Dịch Liên Khải về độ thâm tình

Trâu Đình Uy sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung Ương. Từ năm 2003 anh liên tục tham gia vào các dự án phim lớn nhỏ, nhưng phải đến năm 2012 khi giành giải thưởng “diễn viên mới” cho phim Mẫu thân, mẫu thân, Trâu Đình Uy mới có cơ hội góp mặt vào những dự án lớn hơn như Thời hạn của tình yêu, Nấc thang tình yêu, Thái cực tông sư, Lão cửu môn,…Sau đó là hai bộ phim đang “hot” nhất nhì xứ Trung là Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Độc cô thiên hạ, và Hương mật tựa khói sương sẽ phát sóng vào khoảng giữa năm nay.

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (7)
Soái ca quân nhân là đây chứ đâu xa

Cũng như Mã Kính Hàm, vai diễn Dịch Liên Thận đã đem đến cho Trâu Đình Uy cơ hội tốt để đến gần với khán giả hơn. Thông minh, quả cảm, không che giấu dã tâm giành thiên hạ và kế thừa Dịch gia, dù tàn nhẫn và có đôi phần cứng nhắc, Dịch Liên Thận vẫn là người anh vì lo lắng cho em trai mà bỏ cả chiến sự đến cứu nguy; vì Yến Vân – người vợ anh yêu thương sẵn sàng làm tất cả, thậm chí tha thứ cho cả đứa con trong bụng cô không phải là của mình.

[AdSense-A]

Sự si tình và mạnh mẽ cùng tồn tại song song trong con người ấy được khán giả yêu mến không kém gì tam thiếu gia Dịch Liên Khải. Và dù có dã tâm thế nào, ẩn sâu trong con người nhị ca vẫn là tấm lòng chính trực của một quân nhân, trái tim mềm yếu trước những người thân yêu và tính cách dám yêu dám hận của một người đàn ông đỉnh thiên lập địa. Để sau này, khi Yến Vân qua đời, dù đó là ngòi nổ khiến mối quan hệ giữa anh và Dịch Liên Khải trở nên gay gắt, thề không chung đường thì đến cuối cùng, khi nhìn thấy mối chân tình giữa Liên Khải và Tần Tang, anh vẫn quyết định tha thứ cho họ. Đây là cái hay của biên kịch khi xây dựng nên tính cách vừa đối lập vừa không hề mâu thuẫn ở nhị ca, khiến diễn biến bộ phim không đi vào con đường “tuyệt vọng” như nguyên tác.

Dưới đây là một số hình ảnh của Trâu Đình Uy trong Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ:

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (8)

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (9)

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (10)

3. Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân)

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (11)
Đẹp không góc chết như anh, fan không mê mẩn cũng khó

Hàn Đông Quân sinh năm 1992, sau khi nhận ra niềm đam mê diễn xuất của mình, anh bỏ chuyên ngành đang học tại Vancouver để đăng ký vào học tại Học viện Kí kịch Thượng Hải, mặc cho gia đình mãnh liệt phản đối. Sự thực chứng minh, Hàn Đông Quân sinh ra vốn để trở thành diễn viên. Sau vai diễn phụ trong bộ phim Tân thần điêu đại hiệp, anh được giao vai Vô Tâm trong web drama Pháp sư Vô Tâm. Bộ phim nhanh chóng trở thành hiện tượng, đưa tên tuổi Hàn Đông Quân lên một tầm cao mới. Những dự án phim lớn cũng nối tiếp nhau tìm đến với chàng tài tử sinh năm 92: Thời gian tươi đẹp, Tiên kiếm 5: Vân Chi Phàm, Pháp sư Vô Tâm 2, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ và sắp tới là Tam quốc cơ mật.

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (12)
Dịch tam thiếu phong lưu chơi bời lại chỉ chung tình với Tần Tang

Tam thiếu gia Dịch Liên Khải đang là nam thần “hot” nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ thời gian gần đây. Nét ngang tàng, đào hoa, thái độ bất cần đời nhưng không thiếu sự thông minh, dũng cảm được Hàn Đông Quân thể hiện vô cùng xuất sắc. Tình yêu sâu nặng nhưng thầm kín của anh với Tần Tang (Tôn Di) cũng là một trong những nhân tố khiến tam thiếu gia trở thành hình mẫu lý tưởng của người hâm mộ. Nhưng trong con người Dịch Liên Khải còn có nhiều nét tính cách mà phải càng xem khán giả mới càng có cơ hội thấu hiểu. Tại sao anh luôn thể hiện mình là một con người khác với bản chất? Tại sao anh yêu nhưng không dám thổ lộ và luôn có những hành động khiến Tần Tang hiểu lầm? Dịch Liên Khải không giống hai người anh trai được sinh ra bởi vợ cả, anh là con vợ lẽ, còn là người vợ lẽ mang danh thông gian với người đàn ông khác. Lớn lên trong nỗi khúc mắc nửa kính yêu nửa oán hận với cha, sự dè dặt không dám tranh giành với các anh cùng nỗi đè nén khi không biết cách yêu một người, để rồi vì không muốn trở thành “nô lệ” của tình yêu mà không dám tỏ rõ nỗi lòng, khiến tình yêu cứ thế trở thành một vòng đuổi bắt lẩn quẩn. Tất cả những nét tính cách ấy đều được Hàn Đông Quân khắc họa hết sức chân thực.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hàn Đông Quân trong Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ:

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (13)

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (14)

Truy tìm tiểu sử và giải mã sức hút của ba thiếu gia họ Dịch trong Nhân Sinh (15)

Phải thừa nhận rằng biên kịch của Nhân sinh đã vô cùng khéo léo khi dùng những tiểu tiết để xây dựng nên tính cách của từng nhân vật. Mỗi câu nói, ánh nhìn hay cử chỉ dù là nhỏ nhất của họ đều ghi dấu trong lòng khán giả, đặc biệt là với ba anh em Dịch gia. Không những tướng mạo xuất sắc, tài năng hơn người, ba thiếu gia nhà họ Dịch còn có một điểm chung là hết lòng yêu thương vợ, là mẫu đàn ông chung tình khó gặp. Đẹp trai không thiếu, thâm tình lại càng không, như vậy bảo sao fan không “đổ” rầm rầm vì họ cho được.

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ vẫn đang được phát sóng vào thứ 4,5,6 mỗi tuần trên web Tencent với tần suất 6 tập/tuần.

Theo Saostar

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *