PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Tung trailer đầu tiên, Vườn Sao Băng 2018 khiến khán giả xúc động

Vườn Sao Băng 2018 – dự án remake của Trung Quốc, tung trailer đầu tiên khiến khán giả không khỏi bồi hồi xúc động nhớ lại sau khi ca khúc “Mưa Sao Băng” vang lên.

Nghe Mưa Sao Băng, ký ức xưa kia lại tràn về

Trong năm 2018, dự án remake được nhiều người chờ đợi nhất hẳn nhiên là Vườn Sao Băng 2018. Không chỉ quy tụ một dàn trai đẹp thế hệ mới, bộ phim còn có sự góp mặt của ngôi sao Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta – Thẩm Nguyệt. Mới đây nhất, trailer đầu tiên của Vườn Sao Băng 2018 đã được tiết lộ. Điều gây ấn tượng với khán giả nhất không phải nhan sắc của dàn diễn viên mà là ca khúc giới thiệu khiến ký ức tuổi thơ tràn về chỉ sau 1 giây: Mưa Sao Băng!

Trailer đầu tiên của dự án truyền hình “Vườn Sao Băng 2018”

Sau khi đoạn clip này được công bố, cư dân mạng ngay lập tức bình luận: “Sao nghe ca khúc chủ đề mà tôi lại thấy bồi hồi thế này? Cảm giác ký ức xưa kia lại tràn về”, “Hồi còn chết mê chết mệt F4 cũ, tôi đã nghe bài ‘Mưa Sao Băng’ này không dưới nghìn lần đâu”, “Hy vọng nhà sản xuất vẫn giữ nguyên ca khúc ‘Mưa Sao Băng’ trong phiên bản mới. Chỉ cần nghe thôi đã thấy xúc động rồi”…

Tung trailer đầu tiên, Vườn Sao Băng 2018 khiến khán giả xúc động (1)

Dàn diễn viên Vườn Sao Băng 2018

Tung trailer đầu tiên, Vườn Sao Băng 2018 khiến khán giả xúc động (2)

Ngoài ra, nhân vật tiếp theo nhận được sự quan tâm là “Đạo Minh Tự” Vương Hạc Đệ. Từng khung hình nam diễn viên xuất hiện, khán giả đều không khỏi trầm trồ bởi ngoại hình quá sức đẹp trai cùng thần thái đúng chuẩn Đạo Minh Tự của anh. Trong khi đó, Quan Hồng – người thủ vai Hoa Trạch Loại – lại phần nào khiến người xem có đôi chút hụt hẫng khi thần thái cùng khí chất chưa đạt chuẩn.

Tung trailer đầu tiên, Vườn Sao Băng 2018 khiến khán giả xúc động (3)

Tung trailer đầu tiên, Vườn Sao Băng 2018 khiến khán giả xúc động (4)

[AdSense-A]

Về phần Thẩm Nguyệt, nữ diễn viên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài chuẩn thanh xuân cùng chiều cao “nấm lùn” của mình so với Vương Hạc Đệ cùng F3 còn lại. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng, Thẩm Nguyệt trông vẫn quá hiền so với Sam Thái các phiên bản khác và ngay cả bản gốc truyện tranh. Tuy nhiên, vì thời lượng trailer quá ngắn, chưa thể nói thêm gì nhiều nên người xem đều đồng tình sẽ chờ đợi màn thể hiện của cô nàng khi bộ phim chính thức lên sóng.

Tung trailer đầu tiên, Vườn Sao Băng 2018 khiến khán giả xúc động (5)

Tung trailer đầu tiên, Vườn Sao Băng 2018 khiến khán giả xúc động (6)

Bên cạnh những lời khen tận mây xanh, Vườn Sao Băng 2018 vẫn vấp phải một số ý kiến trái chiều về khâu trang phục. Một số cư dân mạng nhận xét, nhà sản xuất dường như chưa thực sự chú trọng “lên đồ” cho dàn diễn viên nam. Nhiều trang phục trông không thực sự hào nhoáng và xứng với cái danh “hào môn thế gia” của Đạo Minh Tự, Hoa Trạch Loại, Mỹ Tác, Tây Môn. Ở một số cảnh, dàn diễn viên diện mốt khá quê mùa, “kém sang”.

Tung trailer đầu tiên, Vườn Sao Băng 2018 khiến khán giả xúc động (7)

Vườn Sao Băng 2018 (hay Tân Vườn Sao Băng) là dự án truyền hình chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Hana Yori Dango. Dự án do bà bầu Sài Trí Bình – người từng tạo nên thành công cho phiên bản Vườn Sao Băng 2000 – thực hiện.

Tung trailer đầu tiên, Vườn Sao Băng 2018 khiến khán giả xúc động (8)

Về nội dung, Vườn Sao Băng 2018 xoay quanh mối quan hệ giữa cô nàng nhà nghèo Sam Thái (Thẩm Nguyệt) cùng nhóm F4. F4 quy tụ 4 chàng trai gia thế và có vẻ ngoài đẹp hơn hoa nhưng tính cách lại “có vấn đề”. Bất cứ ai làm trái ý họ ở trường đại học đều sẽ phải nhận một thẻ đỏ và sau đó bị những sinh viên khác ghẻ lạnh, bắt nạt. Sự mạnh mẽ của Sam Thái khi dám đối đầu với F4 đã khiến trưởng nhóm – Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) chú ý.

Tung trailer đầu tiên, Vườn Sao Băng 2018 khiến khán giả xúc động (9)

Vườn Sao Băng 2018 dự kiến lên sóng vào tháng 8/2018 tới đây.

Theo Saostar

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *