PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM ĐANG HOT PHIM MỚI Phim Trung Quốc

Tương Dạ: Phim Hoa ngữ chuyển thể hay nhất tháng 10/2018

Bom tấn chiếu mạng “Tương Dạ” – phim Hoa ngữ chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn, hay nhất 2018 tháng 10 này với dàn diễn viên nổi tiếng mà mọt không thể bỏ qua.

Ngay sau thành công vang dội của Trạch Thiên Ký, một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng khác của Miêu Nị là Tương Dạ cuối cùng cũng được chuyển thể. Sau 2 năm dày công chuyển thể lên kịch bản, Tương Dạ ngay khi vừa lên sóng đã không làm người hâm mộ thất vọng bởi mức độ “chịu khó” đầu tư của Nhà Sản Xuất. Sở hữu dàn diễn cả gạo cội lẫn nhân tố mới, kèm theo đó là sự chắc tay của biên kịch đã biến Tương Dạ thành nhân tố bất ngờ trong trận chiến phim chiếu mạng đang vô cùng khốc liệt ở Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Tương Dạ: Phim Hoa ngữ chuyển thể hay nhất tháng 10/2018 (1)

Nội dung phim Tương Dạ: Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn

Bộ phim chủ yếu xoay quanh nhân vật Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ), vốn mang trong mình nỗi oan gia tộc không thể gột rửa, chàng quyết định mang theo thị nữ Tang Tang (Tống Y Nhân) lên đường đến kinh đô. Tại đây Ninh Khuyết từ một kẻ vô dụng từng bước trở thành đệ tử chân truyền của phu tử, bảo vệ cho người dân và giúp gia tộc mình rửa được nỗi oan.

Tương Dạ: Phim Hoa ngữ chuyển thể hay nhất tháng 10/2018 (2)

Nam chính Trần Phi Vũ, một gương mặt mới sinh năm 2000 với chiều cao 1m88 đang là cái tên gây chú ý công chúng trong Tương Dạ.

Tương Dạ: Phim Hoa ngữ chuyển thể hay nhất tháng 10/2018 (3)

Bám sát với nguyên tác, Tang Tang do Tống Y Nhân tuy không có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng rất trong trẻo tươi sáng.

[AdSense-A]

Bên cạnh đó, bộ phim cũng là một bản tình ca lãng mạn của Ninh Khuyết và Tang Tang. Khi nàng bị bệnh, chàng mang nàng đi khắp thế gian để tìm ra cách trị bệnh. Và bất ngờ Ninh Khuyết vô tình khám phá ra bí mật về thân thế của Tang Tang. Xuyên suốt Tương Dạ, người xem không chỉ đơn thuần thưởng thức một bộ phim huyền huyễn như các phẩm trước đây như Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa hay Hoa Thiên Cốt, Tương Dạ mang đến một làn gió mới về cách nhìn nhận giữa 2 thái cực thiện ác, kèm theo đó chất lượng kỹ xảo mang tầm điện ảnh, người xem hoàn toàn bị thuyết phục ngay từ khi bộ phim lên sóng.

Tương Dạ: Phim Hoa ngữ chuyển thể hay nhất tháng 10/2018 (4)

Cách đạo diễn xây dựng tình cảm của 2 nhân vật chính là điểm sáng của phim.

Vấn nạn chung của các bộ phim lấy đề tài huyền huyễn hiện nay luôn là áp lực về kỷ xảo. Công chúng đã quá ngán ngẩm với những bộ phim chi bạo tiền cát xê cho diễn viên nhưng “bỏ quên” đầu tư hình ảnh lẫn kỷ xảo – yếu tố quyết định độ thành công của một bộ phim huyền huyễn. Khái niệm “huyền huyễn 3 xu” thường dùng để nói những bộ phim như vậy, tuy nhiên ở Tương Dạ, đạo diễn Dương Dương đã bạo tay mời vị hoạ sỹ nổi tiếng Yoshitaka Amano – một huyền thoại về sản xuất mỹ thuật lẫn chuyên gia kỹ xảo của Hollywood. Khán giả hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng kỹ xảo của Tương Dạ.

Dàn diễn viên phim Tương Dạ toàn “cực phẩm”

Có thể nói điểm sáng nhất phải nhắc đến khi đề cập đến tác phẩm chiếu mạng này là dàn diễn viên cực phẩm. Bên cạnh 2 nhân tố mới Trần Phi Vũ và Tống Y Nhân, NSX của Tương Dạ đã mạnh tay chi bạo mời thêm những cái tên nghe đã thấy “đắt tiền” như Trịnh Thiếu Thu, Quách Phẩm Siêu, Hồ Quân. Về tuyến nữ phụ, nếu còn luyến tiết Cao quý phi của Như Ý Truyện vì sớm bay màu thì khán giả có thể thưởng thức một vai diễn dài hơi hơn của Đồng Dao trong Tương Dạ.

Tương Dạ: Phim Hoa ngữ chuyển thể hay nhất tháng 10/2018 (5)

Để có được cái gật đầu của Quách Phẩm Siêu, đã có nhiều tin đồn rằng NSX Tương Dạ đã phải bỏ ra không ít con số 0.

Tương Dạ: Phim Hoa ngữ chuyển thể hay nhất tháng 10/2018 (6)

Thiên vương Hồng Kông cũng góp mặt trong siêu phẩm này với vai diễn Phu Tử.

Tương Dạ: Phim Hoa ngữ chuyển thể hay nhất tháng 10/2018 (7)

Sau khi trải qua tình kiếp làm phi tử của Càn Long, Đồng Dao trở thành Công chúa Lý Ngư của Tương Dạ

Tương Dạ: Phim Hoa ngữ chuyển thể hay nhất tháng 10/2018 (8)

Tương Dạ hiện tại đã phát sóng được 10 tập, lên sóng đều đặn từ thứ 4 đến thứ 6 vào lúc 20h hằng ngày trên Tencent.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *