Phim tâm lý - tình cảm

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo – mợ chảnh nhử fan

‘Vì sao đưa anh tới bản” Thái là bản remake từ phiên bản Hàn được cộng đồng yêu phim chú ý từ khi thông tin được hé lộ. Cho tới 10/9, bộ phim đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên giúp fan thỏa mãn cơn khát.

‘Vì Sao Đưa Anh Tới’ Phiên Bản Thái: Nữ Chính “Lầy” Hơn Gấp Bội

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (1)

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (2)

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của “cụ giáo” Nadech và “mợ chảnh” Matt

Bộ phim đang được trông chờ nhất của đài CH3 cuối cùng cũng đã hé lộ một số hình ảnh đầu tiên của “cụ giáo” Nadech Kugimiya và “mợ chảnh” Matt Peeranee trong buổi fitting trang phục. Mọt phim Thái có vẻ tạm thời yên tâm và thở phào nhẹ nhõm vì tạo hình của dàn diễn viên Vì sao đưa anh tới bản Thái lung linh không kém bản Hàn. Nhưng với một số khán giả khó tính hơn thì lại cho rằng tạo hình của cặp đôi chính không đủ sức hút hay có thần thái ngút trời như Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun.

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (3)

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (4)

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (5)‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (6)

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (7)

Với Vì sao đưa anh tới, đây sẽ là bộ phim remake từ phiên bản Hàn Quốc đầu tiên của đài CH3. Phim với đội hình diễn viên là những gương mặt sáng giá hiện nay trên màn ảnh Thái như Nadech Kugimiya, Matt Peeranee, Masu Junyangdikul và Eye Kamolned. Đặc biệt, một tân binh đẹp trai, mới xác nhận sẽ tham gia vai phụ trong dự án này là God Itthipat Thanit – gương mặt được dự án sẽ hút fan nữ ầm ầm.

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (8)

God Itthipat Thanit sẽ thủ vai em trai của minh tinh trái đất.

Được biết kịch bản Thái cũng vẫn xoay quanh chuyện tình của trai đẹp ngoài hành tinh với nữ minh tinh trái đất. Tuy nhiên, phiên bản Thái sẽ có một chút thay đổi để phù hợp với văn hóa và lịch sử của đất nước chùa vàng.

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (9)

 

Với nội dung mới lạ, tình tiết hấp dẫn, li kì, You Who Came From The Stars cùng cặp đôi Kim Soo Hyun – Jun Ji Hyun đã nhanh chóng “hạ gục” mọt phim khắp thế giới. Vì sao đưa anh tới “ẵm” về vô số giải thưởng; dàn diễn viên phim cũng gây bão và trở thành cơn sốt trên các trang mạng xã hội trong năm 2014.

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (10)

Đứng trước thành công vượt trội của bản gốc, đây chắc chắn là một thử thách không hề nhỏ đối với dàn diễn viên Thái và nhà sản xuất Broadcast – CH3. Nadech, Matt và Broadcast – CH3 liệu có làm nên chuyện với Vì sao đưa anh tới bản Thái?

‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái tung hình ảnh cụ giáo - mợ chảnh nhử fan (11)

Liệu “cụ giáo” Nadech và “mợ chảnh” Matt có làm nên chuyện?

*Đừng quên cập nhật thông tin và hình ảnh mới nhất về  bản remake Vì sao đưa anh tới bản Thái tại 1khophim.net nhé!

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *