vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra
PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc QUỐC GIA THỂ LOẠI

Vũ Văn Nguyệt và Nguyên Lăng: Kẻ ăn không hết, kẻ lần chẳng ra

Xem Sở Kiều Truyện và Túy Linh Lung, khán giả dễ nhận thấy Nguyên Lăng (Túy Linh Lung) lấy được người mình yêu còn Vũ Văn Nguyệt cứ mãi bị ngó lơ và cho ra rìa.

Hai bộ phim cổ trang võ thuật Trung Quốc gây chú ý gần đây là Sở Kiều Truyện và Túy Linh Lung đều sở hữu nam chính cao ráo đẹp trai hết chỗ tả. Ấy vậy mà tình trường của họ lại trái ngược nhau hoàn toàn. Nếu một người chỉ cần sau 4 tập là nữ chính đã “đổ đứ đừ” thì người kia “thả thính” suốt 56 tập vẫn chưa nên cơm cháo gì. Nhìn lại quá trình theo đuổi người trong mộng, Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chẳng ai thua kém ai.!

Lần đầu gặp: cả 2 nam chính đều thả thính nữ chính

Ngay trong những tập đầu tiên, Túy Linh Lung đã khiến khán giả xuýt xoa về trình độ “rắc thính” của cả nam và nữ chính. Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi) xuất hiện trong cuộc thi sát hạch để phò tá cho Nguyên Lăng, nàng chăm sóc cho chàng khi chàng bị thương. Dù thương tích đã khỏi nhưng Nguyên Lăng cứ “bất tỉnh nhân sự” để được mỹ nhân quan tâm thêm vài ngày. Thế rồi, họ cứ thế quấn lấy nhau trong rừng như Tazan và Jane!

vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 1 vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 2
Một bên vờ như vết thương chưa khỏi, một bên cứ thế là ngày đêm chăm sóc và tình ý đã nảy sinh qua những lần mặt sát mặt, thân kề thân trên dây đu như thế này đây.

Nguyệt công tử của Sở Kiều Truyện cũng chẳng chịu thua khi có kha khá cơ hội tiếp xúc thân mật với nữ chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh), bởi lẽ nàng là “nô tì thị tẩm” của chàng cơ mà. Hết được nàng cơm bưng nước rót, sắp xếp quần áo mặc cả ngày, chàng còn đích thân dạy võ công cho nàng, làm chuông bạc cho nàng, ban tên cho nàng… Thậm chí, hai người thường xuyên rủ nhau “múa ba lê” trong phòng, đã từng ngủ chung giường, dẫn nhau đi chơi đêm hội trăng rằm. “Thính” nào cũng “thả” nhưng mãi chẳng thấy nữ chính “dính” là sao?

vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 3

“Tinh Nhi, thính của ta phải mạnh đến cỡ nào thì nàng mới hiểu tâm ý của ta đây?”

Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình) cưới được người yêu sau 4 tập

 

Tốc độ yêu nhau và nên duyên vợ chồng của cặp đôi Lăng – Trần có thể sánh ngang với tên lửa. Mới đây, hai người đã chính thức về chung một nhà. Từ phải lòng nhau, yêu nhau cho đến khi kết hôn với người đẹp, hoàng tử Nguyên Lăng chỉ cần vẻn vẹn 4 tập phim nhé!

vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 4 vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 5 vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 6 vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 7

vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 8
Hình ảnh hôn lễ giữa Phượng Khanh Trần và Nguyên Lăng

Nguyệt được gần “nữ nhân” của mình có tí tị

 

Fan của Nguyệt công tử trong những ngày này đang thấp thỏm, đứng lên ngồi xuống với diễn biến tình cảm của cặp đôi Trăng Sao. Mới khiến con dân được thỏa lòng ở tập 49 – 50 bằng nụ hôn trong phòng tắm bất ngờ và kịch tính giữa họ, thì biên kịch lại làm “tan nát” trái tim người xem ngay sau đó. Màn tỏ tình thẳng thắn, nụ hôn ghen tuông rồi quay lưng đi trong sự bất lực của Vũ Văn Nguyệt khiến biết bao khán giả theo dõi Sở Kiều Truyện phải xót xa thay cho chàng.

vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 9 vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 10 vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 11
Khó khăn lắm mới được hôn và nắm tay người đẹp

Dù được công tử tỏ tình, nhưng Sở Kiều vẫn quyết trở về bên cạnh của Yên Tuân. Với diễn biến này, nhiều người lo lắng cảnh đoàn tụ và về giây phút đến bên nhau của hai nhân vật chính sẽ chỉ được làm qua loa, đại khái trên màn ảnh nhỏ.

vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 12 vu-van-nguyet-va-nguyen-lang-ke-an-khong-het-ke-lan-chang-ra 13
Số phận của Nguyệt vốn đã bi thảm, khi được đem ra so sánh với Nguyên Lăng thì lại càng thê thảm hơn!

Quá nhọ cho Trăng khó có thể ở bên Sao, có lẽ cặp đôi này bất hạnh hơn so với Trần Vỹ Đình và Lưu Thi Thi của Túy Linh Lung. Nhưng dù sao con đường phía trước của Túy Linh Lung còn dài. Hãy tiếp tục đón xem diễn biến của 2 bộ phim đang hot này cùng Kho phim nhé.

>>> Link xem Sở Kiều Truyện: https://aphim.co/phim/dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen

>>> Link xem Túy Linh Lung: https://aphim.co/phim/tuy-linh-lung-2017

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *