PHIM BỘ Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

Vườn sao băng 2018 gấp rút hoàn thành hậu kỳ, dự kiến ra mắt hè này

Sau 5 tháng bấm máy, Vườn sao băng 2018 đã chính thức đóng máy và gấp rút hoàn thành phần hậu kỳ để có thể ra mắt vào hè này.

 Vườn sao băng 2018 gấp rút hoàn thành hậu kỳ, dự kiến ra mắt hè này (1)

Ngày 6/4, đoàn làm phim Sao băng chụp ảnh lưu niệm đóng máy.

Vườn sao băng 2018 hứa hẹn gây bão hè năm nay

Phiên bản Vườn sao băng 2018 chính thức bấm máy từ ngày 28/10/2017, được quay ngoại cảnh tại các thành phố lớn ở Trung Quốc như Thượng Hải, Tô Châu, Vô Tích, Trường Bạch Sơn, Thâm Quyến và Huệ Châu, ngoài ra còn sang tận Anh quốc để quay ngoại cảnh.

Tổng cộng đoàn làm phim với 300 nhân viên đã di chuyển 7 địa điểm quay ngoại cảnh, quy tụ gần hơn 3.000 diễn viên quần chúng. Ngoài những điểm ngoại cảnh, đoàn phim còn dựng hơn 200 bối cảnh để phục vụ cho công việc ghi hình.

 Vườn sao băng 2018 gấp rút hoàn thành hậu kỳ, dự kiến ra mắt hè này (2)

 Vườn sao băng 2018 gấp rút hoàn thành hậu kỳ, dự kiến ra mắt hè này (3)

Dự đoán nhóm F4 phiên bản mới sẽ tạo cơn sốt vào mùa hè năm nay.

[AdSense-A]

Nhà sản xuất Sài Trí Bình còn cho biết thêm, có hơn 4.000 bộ trang phục và hơn 3.500 món đạo cụ được sử dụng trong phim, trang thiết bị ghi hình 276 tấn, trong quá trình quay kịch bản được chỉnh sửa vô số lần. Có thể nói, đoàn làm phim đã không ngại vất vả, chỉ mong mang đến cho khán giả bộ phim chất lượng cao.

 Vườn sao băng 2018 gấp rút hoàn thành hậu kỳ, dự kiến ra mắt hè này (4)

Thẩm Nguyệt (vai Sam Thái)

Trong quá trình đóng phim, nam chính Vương Hạc Đệ (vai Đạo Minh Tự) đã bất cẩn bị chấn thương ở cánh tay khi thực hiện một pha đánh đấm, được bác sĩ đề nghị phải nghỉ dưỡng 3 tuần. Trong khi đó, Thẩm Nguyệt (vai Sam Thái) thì phải ghi hình dưới nước trong mùa đông, khiến cô lạnh đến tím tái, cho dù vất vả thế nào, các diễn viên trẻ vẫn kiên trì đến cùng.

Bộ phim Sao băng cách nay 16 năm đã không có cái kết hoàn chỉnh do thời điểm đó nguyên tác truyện tranh vẫn chưa phát hành trọn bộ, phiên bản mới này sẽ khắc phục điều tiếc nuối này.

 Vườn sao băng 2018 gấp rút hoàn thành hậu kỳ, dự kiến ra mắt hè này (5)

Nhà sản xuất Sài Trí Bình chụp hình lưu niệm với các diễn viên chính tại lễ đóng máy.

Vườn sao băng phiên bản mới không chỉ mang kết thúc của nguyên tác lên màn ảnh, mà còn xuất hiện thêm một số nhân vật mới, làm tăng kịch tính cho bộ phim.

Mọt hóng Vườn sao băng 2018 tại đây nhé: https://aphim.co/phim/vuon-sao-bang-2018/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *