PHIM ĐANG HOT

Vương Hạc Đệ & Hồ Nhất Thiên: Ai mới là soái ca của Thẩm Nguyệt?

Vương Hạc Đệ & Hồ Nhất Thiên – hai chàng “soái ca” vừa đẹp trai, tài giỏi lại tốt tính; ai mới là chân ái của nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt?

Sau khi hơn 10 tập phim của Vườn Sao Băng 2018 được lên sóng, số lượng người hâm mộ “đẩy thuyền” cặp đôi Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) – Sam Thái (Thẩm Nguyệt) đã tăng lên vùn vụt. Không chỉ tình tứ trên phim mà ngay cả ở hậu trường, cặp đôi Thẩm Nguyệt và Vương Hạc Đệ cũng luôn dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt cùng những cử chỉ thân mật đến đáng ngờ.

Vương Hạc Đệ & Hồ Nhất Thiên: Ai mới là soái ca của Thẩm Nguyệt? (1)

Vương Hạc Đệ và Thẩm Nguyệt – cặp đôi đũa lệch cực đáng yêu mới nổi trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ.

Tất nhiên, điều này khiến những ai yêu thích cặp đôi Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) và Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) của Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta không mấy vui vẻ cho lắm. Trước khi Vương Hạc Đệ của Vườn Sao Băng 2018 xuất hiện, Thẩm Nguyệt và Hồ Nhất Thiên liên tục dính nghi án “phim giả tình thật”. Phản ứng hóa học bùng nổ giữa Thẩm Nguyệt và Hồ Nhất Thiên làm người xem tin tưởng chắc nịch rằng cặp đôi có tình cảm với nhau.

Cùng sở hữu chiều cao khủng, nụ cười tỏa nắng và gương mặt điển trai không góc chết, đại thiếu gia bá đạo “Đạo Minh Tự” Vương Hạc Đệ hay hotboy bàn bên “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên, ai mới là “chân ái” của Thẩm Nguyệt?

Những khoảnh khắc ngọt ngào trên phim: Chỉ cần đứng cạnh nhau thôi là đã thấy một bầu trời yêu thương!

Trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, bộ đôi Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt nhập vai cực ngọt. Lần đầu tiên đóng chính trong một bộ phim dài tập, hai gương mặt trẻ khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì thể hiện hình tượng và diễn biến tâm lý của nhân vật quá tự nhiên, chân thật.

Vương Hạc Đệ & Hồ Nhất Thiên: Ai mới là soái ca của Thẩm Nguyệt? (2)

Vai diễn Giang Thần và Tiểu Hy quả thực sinh ra là để dành cho Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt.

Thẩm Nguyệt đã mang đến một Tiểu Hy tuy hơi ngây ngô nhưng cực kỳ bản lĩnh, sẵn sàng chủ động theo đuổi người mình yêu và ước mơ nghề nghiệp. Còn Hồ Nhất Thiên đích thị là Giang Thần bước ra từ trong trang truyện tranh. Nhân vật hoàn hảo từ ngoại hình cho đến từng cử chỉ, lời thoại, ngay cả nụ cười mỉm cũng rất duyên. Chỉ cần Tiểu Hy nấm lùn đứng bên cạnh Giang Thần cao kều thôi là người xem đã thấy cả một bầu trời đáng yêu rồi! Khoảnh khắc Giang Thần khẽ vuốt tóc mai của Tiểu Hy hay giây phút chàng ngẩn ngơ ngắm nhìn nàng đọc truyện tranh, chao ôi, ngọt đến sún răng rồi!

Vương Hạc Đệ & Hồ Nhất Thiên: Ai mới là soái ca của Thẩm Nguyệt? (3)

Hiếm có cặp đôi nào màn ảnh lại mang đến cảm giác mãnh liệt cho người xem đến vậy!

Chuyện tình đẹp như mơ của bộ đôi thanh mai trúc mã Giang Thần – Tiểu Hy cuối cùng cũng có một cái kết đẹp hơn cả truyện cổ tích. Quen nhau từ tấm bé, cùng nhau cắp sách đến trường và trưởng thành, chàng trai 17 tuổi năm ấy của Tiểu Hy đã ở bên cạnh cô đến cuối cuộc đời.

Vương Hạc Đệ & Hồ Nhất Thiên: Ai mới là soái ca của Thẩm Nguyệt? (4)

Kết phim, chàng bác sĩ soái ca Giang Thần đã cầu hôn Tiểu Hy.

Người ta cứ tưởng sẽ chẳng có nam diễn viên nào xứng đôi với Thẩm Nguyệt hơn Hồ Nhất Thiên nữa, cho đến khi Vương Hạc Đệ xuất hiện. Dù là người đến sau nhưng xét về độ bạo dạn, “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên còn phải học hỏi “Đạo Minh Tự” Vương Hạc Đệ nhiều.

[AdSense-A]

Trong Vườn Sao Băng 2018, Sam Thái (Thẩm Nguyệt) là mối tình đầu của đại thiếu gia Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ). Chính sự kiên cường và tinh thần quyết không khuất phục của Sam Thái đã lay động trái tim băng giá của A Tự. Trước sự chân thành và ấm áp của Đạo Minh Tự, chẳng biết từ lúc nào mà Sam Thái đã nảy sinh tình cảm với đại thiếu gia rồi! Cặp đôi Đạo Minh Tự – Sam Thái chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ bởi sự chân thành, chủ động và ngọt ngào, không ủy mị.

Vương Hạc Đệ & Hồ Nhất Thiên: Ai mới là soái ca của Thẩm Nguyệt? (5)

Tình cảm của cặp đôi tiến triển quá nhanh.

Vương Hạc Đệ & Hồ Nhất Thiên: Ai mới là soái ca của Thẩm Nguyệt? (6)

Vương Hạc Đệ & Hồ Nhất Thiên: Ai mới là soái ca của Thẩm Nguyệt? (7)

Xét về biến cố trong tình yêu, cặp đôi Đạo Minh Tự – Thẩm Nguyệt có phần “ngược luyến” hơn nhiều. Nhưng, càng “ngược” thì tình cảm mới càng sâu sắc, khắc cốt ghi tâm!

Nói qua nói lại, đến cuối cùng vẫn không thể chọn ra nổi xem cặp đôi nào đẹp hơn. Là Hồ Nhất Thiên – Thẩm Nguyệt hay Vương Hạc Đệ – Thẩm Nguyệt đây? Cơ mà có chọn ai đi nữa thì cả hai nam thần thế hệ mới đều đã vào tay chị Thẩm Nguyệt cả rồi!

Vương Hạc Đệ & Hồ Nhất Thiên: Ai mới là soái ca của Thẩm Nguyệt? (8)

Hãy xinh và đáng yêu như Thẩm Nguyệt để được gặp Hồ Nhất Thiên và Vương Hạc Đệ của đời mình nhé!

Bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng 2018 hiện đang được phát sóng trên đài Hồ Nam và Mango TV vào tối thứ hai đến thứ năm hằng tuần.

Bạn chèo thuyền cho Vương Hạc Đệ – Thẩm Nguyệt hay Hồ Nhất Thiên – Thẩm Nguyệt?

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *