PHIM MỚI Phim tâm lý - tình cảm Phim Thái Lan QUỐC GIA THỂ LOẠI

Water Boyy The Series – Phim đồng tính, dị tính Thái tung teaser

,Water Boyy The Series là bộ phim truyền hình đề tài đồng tính, dị tính mới đây đã hé lộ teaser khiến mọt phim Thái đứng ngồi không yên. Có gì hấp dẫn trong tác phẩm này? Các bạn cùng Kho phim tìm hiểu ngay dưới đây.

Water Boyy The Series mở rộng đề tài tình yêu đồng tính hơn

Khác với bản gốc điện ảnh, Water Boyy The Series là bộ phim tâm lý tình cảm có nội dung mở rộng hơn chuyện tình yêu của các chàng trai “làn đua xanh”. Loạt phim truyền hình mới này có những nữ diễn viên xinh đẹp và câu chuyện mới, hấp dẫn hơn.

Trailer phim Water Boyy The Series

 

Bộ phim Thái Lan Water Boyy The Series được chia thành 3 phần phim, tương đương với 3 cặp đôi chính của mỗi phần. Phần 1 là chuyện tình của Pan (Piglet Charada đóng) và Fa (White Nawat đóng); phần 2 thuộc về Wan (Fon Sananthachat đóng) và Min (Victor Zheng đóng); cuối cùng là cặp đôi nam-nam: Apo (New Thitipoom đóng) và Wai (Earth Piripat đóng).

water-boyy-the-series-phim-dong-tinh-di-tinh-thai-tung-teaser 1
Tất cả các nhân vật trong phim đều gắn bó với một địa điểm là hồ bơi, cũng là nơi thi đấu của các kình ngư trong khuôn viên trường đại học. Cuộc sống của mỗi cá nhân đều ít nhiều liên hệ với nhau qua một sự kiện nào đó.

Câu lạc bộ bơi lội do Wai làm đội trưởng và chỉ vọn vẹn 4 thành viên là Pan, Puth, Sang, Kluay … chẳng hiểu thế nào lại khiến cô nàng hội trường hội sinh viên Wan căm giận, quyết tâm hạ bệ họ. Wan hợp tác với Min, một sinh viên điền kinh chạy cực nhanh nhưng đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương.

Phần 2: chuyện tình tay 3 vô cùng rắc rối

water-boyy-the-series-phim-dong-tinh-di-tinh-thai-tung-teaser 2

Nội dung phần 2 chủ yếu xoay quanh phi vụ “làm việc ác” của Wan và Min, trước khi họ kịp nhận ra giữa họ đang có một thứ tình cảm lớn dần

Câu lạc bộ bơi lội có thêm một chàng thư sinh (sợ nước) mới, tên là Fa. Anh chàng liên tục bị Pan bắt nạt nào ngờ có ngày, cả hai chị em Pan và Ciizezphr đều thương thầm mình. Đoạn teaser đầu tiên của Water Boyy The Series đã cho thấy một chuyện tình tay ba giữa một cô bé vô tư, một anh chàng hiền khô và mỹ nhân mắt buồn Pan.

water-boyy-the-series-phim-dong-tinh-di-tinh-thai-tung-teaser 3
Tam giác tình yêu này diễn ra trong phần mộtPhần 3: Tình yêu đồng tình xuất hiện

Nhân sự của câu lạc bộ bơi lội lại có thêm sự thay đổi trong phần 3, khi huấn luận viên Gandhi đưa cậu học trò cưng Apo vào ngôi trường này. Gandhi là cựu tuyển thủ quốc gia, người anh hùng trong suốt cuộc đời Apo và cậu quyết nghe theo mọi lời chỉ đạo của thầy. Con trai của Gandhi không ai khác ngoài đội trưởng Wai. Gandhi nhận thấy Wai sa sút phong độ vì vết thương lòng trong quá khứ, ông đưa Apo tới sống chung nhà với Wai, giúp cậu chàng vui vẻ trở lại.

water-boyy-the-series-phim-dong-tinh-di-tinh-thai-tung-teaser 4
Có lẽ chính Gandhi cũng không ngờ: Apo lại thành người yêu đồng giới đầu tiên của Wai

Cuộc sống của Wai và các đồng đội cứ thế thay đổi dần theo từng tập, từng câu chuyện khác nhau. Trailer chính thức của loạt phim Water Boyy The Series đã tiết lộ những khoảnh khắc hài hước, lãng mạn và tràn đầy kỉ niệm đáng nhớ của tuổi thanh xuân.
Một số hình ảnh từ trailer và bộ phim đam mỹ này:

water-boyy-the-series-phim-dong-tinh-di-tinh-thai-tung-teaser 5
Cũng vì một lần đưa Ciizezphr tới trường mà Fa bị Wan phạt và phải thanh minh rằng: “Bé ấy thích mình nhưng mình không thích bé ấy mà.”

Pwater-boyy-the-series-phim-dong-tinh-di-tinh-thai-tung-teaser 6
Sau cảnh này là màn kéo váy, cởi áo 18+ của Min và Wan

water-boyy-the-series-phim-dong-tinh-di-tinh-thai-tung-teaser 7
Cặp đôi nóng bỏng nhất: Apo và Wai

water-boyy-the-series-phim-dong-tinh-di-tinh-thai-tung-teaser 8
Dàn trai đẹp của mọi chị em “hủ nữ”

water-boyy-the-series-phim-dong-tinh-di-tinh-thai-tung-teaser 9
Nanan Phakjira trong vai cô nàng tomboy Kotmai, người yêu đơn phương Min

water-boyy-the-series-phim-dong-tinh-di-tinh-thai-tung-teaser 10
Hồi ở loạt phim U-Prince, Piglet là của Victor, Fon thuộc về White nhưng trong bộ phim này, hai cặp phải yêu chéo nhau thôi

Water Boyy The Series phát sóng tập đầu tiên từ ngày 9/4, lúc 17h00 trên đài GMM25 và 19h00 trên kênh LineTV. Liệu rằng bộ phim mới về đề tài tình yêu đồng tính, dị tính này có hot như là True Love Of Hope – Sự Trở Lại Của Series phimClub Friday không? Các bạn hãy cùng xem phim và đưa ra nhận định của mình nhé.

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *