PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Đôi chút về Phù Long Phi và Thang Mộng Giai của “Đêm ấy sao chổi đến”

Cùng tìm hiểu đôi chút thông tin profile Phù Long Phi, Thang Mộng Giai  và nội dung phim xuyên không mới lạ “Đêm ấy sao chổi đến” ra mắt tháng 2 này nhé!

Profile Phù Long Phi

Phù Long Phi(符泷飞)tên tiếng anh là Jacson quê ở Trạm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc được mọi người yêu mến đặt biệt danh là Long Vương, Ngõa Ca, PaPa, Trứng Muối…

Profile Phù Long Phi - 1

Chàng trai trẻ Phù Long Phi sinh năm 1988 tốt nghiệp học viện Nghệ thuật Quảng Châu với sở trường Rap, Dance, chơi Piano, Guitar…

Profile Phù Long Phi - 2

Profile Phù Long Phi - 3

Nam ca sĩ, diễn viên trẻ triển vọng của làng điện ảnh Hoa Ngữ, Phù Long Phi sở hữu ngoại hình điển trai, soái ca vạn người mê.

Profile Phù Long Phi - 4

Phù Long Phi gia nhập làng giải trí Trung Quốc từ khá sớm, con đường nghệ thuật bắt đầu từ năm 2010 ra mắt khán giả với vai trò là thành viên nhóm nhạc J3. Năm 2012 rời khỏi J3 Phùng Long Phi hợp tác cùng La Vân Hi thành lập nhóm nhạc mới Song Tư JL nhưng không thành công. Long Phi lại hợp tác thành lập nhóm NU’EST M hoạt động tại Trung Quốc.

Profile Phù Long Phi - 5

Sau một loạt hoạt động trong nhóm nhạc, Phù Long Phi còn xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như: Bí Mật Hoa Viên, Nam Thần Chấp Sự Đoàn, Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi..

Profile Phù Long Phi - 6

Tuy chưa chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực diễn xuất cùng vẻ ngoài soái ca cộng thêm khả năng diễn xuất tự nhiên, nhập vai chân thực Phùng Long Phi đã thu về cho mình một lượng người hâm mộ khá lớn.

Profile Thang Mộng Giai

Thang Mộng Giai( 汤梦 佳) là một nữ diễn viên trẻ người Trung Quốc. Cô gái sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, đôi mắt sáng và nụ cười tỏa nắng đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ.

Profile Thang Mộng Giai -1

Dù tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ nhưng bằng khả năng diễn xuất của mình Thang Mộng Giai đã có nhiều khán giả yêu thích.

Profile Thang Mộng Giai -2

Profile Thang Mộng Giai -3

Một số bộ phim mang đến tên tuổi cho Thang Mộng Giai phải kể đến: Như Ý Truyện, Chỉ Vì Gặp Được Người, Manh Phi Giá Đáo…

Profile Thang Mộng Giai - 4

Profile Thang Mộng Giai -5

Nội dung phim xuyên không “Đêm ấy sao chổi đến”

Mới đây Phù Long Phi và Thang Mộng Giai được bắt cặp cùng nhau trong bộ phim xuyên không mới Đêm ấy sao chổi đến.

Nội dung phim xuyên không "Đêm ấy sao chổi đến" - 1

Bộ phim kể về câu chuyện xảy ra với cô nàng fan Lâm Tiểu Tiểu sau khi hai nhân vật nam chính Trình Hạo và Lục Hồng Tiệm sống ở hai không gian song song bị tráo đổi thân phận cho nhau. Trình Hạo là một nam minh tinh trong một vụ tay nạn xe bất ngờ đã xuyên không đến một không gian khác.

Một không gian mà muộn hơn hai năm so với không gian hiện tại. Nhờ kinh nghiệm từng trải, những hoạt động ở không gian mà Trình Hạo xuyên không đến giống những sự việc đã xảy ra.

Ở không gian sau Trình Hạo đã thay đổi được số phận của mình khi trở thành một minh tinh. Nhưng trong khoảng thời gian một năm tại không gian quá khứ, các phản ứng thải trừ của không gian càng ngày càng nghiêm trọng.

‘Điều khiến Trình Hạo lo lắng nhất là bức thư bí ẩn nhắc nhở phải ngay lập tức biến khỏi thế giới quá khứ. Để có thể tiếp tục sống Trình Hạo đã phải đi tìm kiếm chính mình ở không gian quá khứ, hy vọng trả lại cuộc sống về đúng quỹ đạo của nó.

Nội dung phim xuyên không "Đêm ấy sao chổi đến" - 2

Tuy nhiên sự xuất hiện của cô nàng hâm mộ Lâm Tiểu Tiểu đã hết lần này đến lần khác làm hỏng kế hoạch của Trình Hạo. Nhưng cũng chính nhờ Lâm Tiểu Tiểu này Trình Hạo đã tìm được chính mình ở không gian quá khứ là Lục Hồng Tiệm.

Trình Hạo đã đề nghị Lục Hồng Tiệm hoán đổi thân phận, vì tham vọng đồng tiền làm mờ mắt Lục Hồng Tiệm đã đồng ý. Mặc dù bắt nhầm và biết thân phận của Trần Hạo nhưng Lâm Tiểu Tiểu vẫn dày vò Trình Hạo. Vì có sự tiếp xúc với Lâm Tiểu Tiểu nên Trình Hạo dần dần hồi phục cảm giác biết đau .

Cuộc sống của Trình Hạo và chính mình của quá khứ Lục Hồng Tiệm cùng cô nàng hâm mộ sẽ thay đổi ra sao? Mọi người hãy cùng chú ý theo dõi bộ phim Đêm ấy sao chổi đến vào ngày 13/2 tới nhé.

Vietsub Không Thể Nói (bản nam) – Phù Long Phi | Đêm ấy sao chổi đến OST

Vietsub Không Thể Nói (bản nữ) – Thang Mộng Giai| Đêm ấy sao chổi đến OST

Theo Saostar

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *