so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay
Tin Sao và Giải trí

Sở Kiều truyện: Đến cả dàn nam phụ cũng đẹp, Soái ca thế này

Bên cạnh dàn nam chính đẹp trai, miễn chê như Lâm Canh Tân và Đậu Kiêu thì ở Sở Kiều Truyện còn hội tụ cả một dàn nam phụ đẹp, hoành tráng và soái ca khiến chị em mê mẩn.

Cùng 1 Kho phim xem dàn nam diễn viên phụ trong phim đang hot Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện có gì nổi bật nhé.

Vương Ngạn Lâm vai Vũ Văn Hoài

Là một vai phản diện trong bộ phim Trung Quốc cổ trang Sở Kiều truyện, Vương Ngạn Lâm vào vai Vũ Văn Hoài – huynh trưởng của nam chính Vũ Văn Nguyệt. Thế nhưng anh lại luôn đối đầu với Văn Nguyệt, tìm cách sát hại anh nhằm giành quyền thừa kế, bởi vậy mà hai người vẫn cứ không vừa mắt nhau dù đều mang cùng một họ.

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 1

 

Vương Ngạn Lâm chẳng phải là gương mặt mới lạ gì bởi trước đó anh đã từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim đình đám như Pháp Sư Vô Tâm, Lợi tiên sinh gặp được tình yêu, Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển…

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 2

 

Vũ Văn Hoài đã vô tình gây mối thù với Sở Kiều ngay từ lần đầu gặp, hắn độc ác, dã tâm bành chướng nhưng sau này vẫn sẽ chết trong tay Sở Kiều bởi cô đã thề không bỏ qua cho những kẻ vương công quý tộc lòng lang dạ thú, trả thù cho những người cô yêu thương.

Đặng Luân vai Tiêu Sách

Có thể nói năm nay là một năm thành công của Đặng Luân khi anh xuất hiện trong hàng loạt những bộ phim đình đám. Ngay từ hồi đầu năm, Đặng Luân lần đầu vào vai nam chính trong bộ phim Bởi vì gặp được em, bộ phim bất ngờ giành được nhiều tình cảm từ phía khán giả, đạt được con số rating vô cùng cao, tên tuổi của Đặng Luân cứ thế ngày một leo cao.

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 3

 

Sau đó, tháng 5 vừa rồi Đặng Luân lại xuất hiện trong bộ phim ăn khách Hoan Lạc Tụng 2, anh chàng vào vai Tạ Đồng – người yêu của cô nàng ‘gái ngoan’ Quan Sư Nhĩ. Sự xuất hiện của anh cũng gây ấn tượng khá sâu đối với khán giả.

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 4

 

Đặng Luân là nam phụ trong Sở Kiều Truyện, anh vào vai Tiêu Sách – Nam Lương thái tử, sau này đăng cơ hoàng đế. Nhân vật của anh tuy chưa xuất hiện nhưng có vai trò vô cùng quan trọng, anh có tình cảm với Sở Kiều nhưng âm thầm không nói ra, chỉ mong cô được hạnh phúc. Còn đối với Sở Kiều thì Tiêu Sách là người bạn thân nhất của cô. Tính cách của Tiêu Sách vô cùng phóng khoáng, nhân vật này nhất định sẽ khiến chị em thích mê thích mệt.

Ngưu Tuấn Phong vai Nguyên Tung

Có lẽ bạn sẽ nhận ra ngay Ngưu Tuấn Phong từ cái nhìn đầu tiên bởi không còn gì lạ lẫm anh chàng ‘Ngu Công’ Vu Bán San trong bộ phim đình đám Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên nữa. Ngưu Tuấn Phong đóng vai Nguyên Tung – Thập tam hoàng tử của Tây Ngụy.

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 5

 

Anh chàng Nguyên Tung là một vai nam phụ trong phim Sở Kiều Truyện vốn là một nhân vật luôn vui vẻ, phóng khoáng, thế nhưng sau khi trải qua trận chiến phục quốc của quân Yến Bắc đã kết thù với Yến Tuân. Sau này được Sở Kiều cứu giúp, Tiểu Bát luôn bên cạnh bầu bạn mà dần trở nên vui vẻ hơn.

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 6

 

Hình Chiêu Lâm vai Nguyệt Thất

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 7

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 8

 

Anh chàng nam phụ Nguyệt Thất lạnh lùng chẳng kém gì thiếu gia Vũ Văn Nguyệt này do Hình Chiêu Lâm thủ vai. Nam diễn viên trẻ sinh năm 1997 vào nghề từ năm 2014, đã có trong tay một vài vai diễn nhưng tên tuổi chưa được phổ biến rộng rãi. Mãi cho đến khi vào vai Nguyệt Thất thì tên tuổi mới bắt đầu được chú ý hơn.

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 9

 

Năm 2017 có thể nói là một năm khá thuận lợi với Hình Chiêu Lâm khi vào vai Mặc Liên Thành trong Song Thế Sủng Phi. Sau khi Sở Kiều truyện lên sóng thì bộ phim khác anh tham gia là Khi trải qua thanh xuân cũng đồng thời lên sóng. Cùng lúc đó, anh cũng vào vai chính Khương Chí Hạo trong bộ phim giả tưởng Không thể ôm em. Với sự phát triển như vậy thì trong tương lai, tên tuổi của Hình Chiêu Lâm nhất định sẽ ngày càng phổ biến với khán giả hơn.Kim Già vai Nguyên Triệt

Thất hoàng tử Đại Ngụy – Nguyên Triệt do anh chàng Kim Già thủ vai. Nam diễn viên sinh năm 1980, anh vào nghề từ năm 2002 với rất nhiều vai diễn khác nhau. Có thể nói Kim Già có kinh nghiệm diễn xuất vô cùng phong phú, bộ phim đầu tiên anh tham gia là Hồ Sơ Cực Tốc vào năm 2002.

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 10

Anh từng đóng nam chính trong nhiều bộ phim như Điện báo kỳ duyên, Nữ đa tình nam si tình, Liêu trai 3… Tuy nhiên sau năm 2014, anh dường như dừng mọi hoạt động và hầu như không tham gia bộ phim nào. Nguyên Triệt là một vai diễn đánh dấu sự trở lại của Kim Già trên màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2017 này.

 

Kim Hãn vai Triệu Tây Phong

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 11 so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 12

 

Anh chàng nam diễn viên sinh năm 1993 vào vai Triệu Tây Phong – công tử Triệu tộc. Kim Hãn xuất thân là một ca sĩ tốt nghiệp Học viện âm nhạc hiện đại Bắc Kinh, sau này dần lấn sân sang nghiệp diễn.

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 13

Bộ phim nổi bật mà anh tham gia là vai Quát Vân Nam trong Cẩm Tú Vị Ương đóng cùng La Tấn và Đường Yên. Năm 2016 anh cũng tham gia vào bộ phim điện ảnh Thanh xuân của ai không nhiệt huyết và giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất của Triển lãm điện ảnh tuyên dương sinh viên Trung Quốc.

 

Vương Tử Kiệt vai Phong Miên

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 14

 

Có thể nói cậu chàng thị vệ Phong Miên của thế tử Yến Tuân được các chị em ra sức ‘săn đón’. Thủ vai Phong Miên là Vương Tử Kiệt, cậu sinh năm 1995 tại Giang Tô, Trung Quốc. Vương Tử Kiệt đang theo học tại Học viện Nghệ thuật Nam Kinh, Phong Miên là vai diễn đầu tay của cậu.

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 15

Tuy chỉ là một vai tiểu đồng của Yến Tuân nhưng Vương Tử Kiệt cũng gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả với vẻ ngoài tuấn tú sáng sủa, tương lai chắc hẳn cậu chàng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

 

Triệu Huyền Kì vai Ẩn Tâm

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 16

Ẩn Tâm chính là một sát thủ lợi hại, cũng là tùy tùng của công chúa Tiêu Ngọc (Hoàng Mộng Oánh thủ vai). Vào vai ẩn tâm là anh chàng người mẫu Triệu Huyền Kì, đây cũng là vai diễn đầu tiên của anh chàng nam diễn viên 9x này. Với sự phổ biến hiện nay của Sở Kiều thì có lẽ đây là một bàn đạp tốt để cậu tiến thân vào làng giải trí sau này.

 

so-kieu-truyen-den-ca-dan-nam-phu-cung-dep-soai-ca-the-nay 17

Nhìn dàn nam phụ trong phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện này cũng khiến fans đang xem thấy ấm lòng hơn, ai chưa xem chắc cũng phải xem luôn và ngay mới được. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nha.

Nếu thấy hay thì hãy Like, Share để ủng hộ bài viết cho chúng tôi nhé.

>>> Link xem miễn phí: https://aphim.co/phim/dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *