PHIM BỘ Phim Mỹ

Dominic Purcell và Wentworth Miller tái hợp trong Snatchback

Hai ngôi sao đóng chính loạt phim Vượt ngục là Dominic Purcell và Wentworth Miller tái hợp trong “Snatchback” – dự án truyền hình về giải cứu con tin.

Theo Variety hôm 25/6, Dominic Purcell và Wentworth Miller được chọn đóng chính dự án Snatchback của hãng Universal Television. Tác phẩm kể về nhóm đặc vụ của một tổ chức có nhiệm vụ giải cứu con tin toàn cầu, đề cập đến những vụ án mạng ở địa điểm bí ẩn và nguy hiểm.

Dominic Purcell và Wentworth Miller tái hợp trong Snatchback
Dominic Purcell (trái) và Wentworth Miller. Ảnh: Fox

Scott Rosenbaum là biên kịch kiêm giám đốc sản xuất, còn Purcell và vợ – Tish Cyrus-Purcell – giữ vị trí nhà sản xuất. Trên Variety, Tish cho biết: “Chúng vui mừng khi trở thành một phần trong êkíp tài năng. Rosenbaum tạo ra thế giới đầy cảm xúc, nơi Dominic Purcell và Wentworth Miller tái hợp, cho khán giả thấy hình ảnh anh hùng phi thường ngoài đời thực”.

Purcell và Miller từng làm nên tên tuổi với series hành động Prison Break. Trong phim, Miller hóa thân chàng kỹ sư Michael Scofield, tìm cách giải thoát cho người anh mắc tội oan trong tù, Lincoln Burrows (Dominic Purcell thủ vai). Tác phẩm từng được đề cử Phim truyền hình xuất sắc tại giải Quả Cầu Vàng 2005.

Lên sóng kênh truyền hình Fox từ năm 2005 đến năm 2017, phần một ban đầu chỉ được sản xuất 13 tập nhưng nhờ thành công đột biến, các nhà sản xuất tăng thêm chín tập. Theo Collider, trung bình mỗi mùa thu hút hơn tám triệu người xem. Tại Việt Nam, tác phẩm cũng tạo cơn sốt khi được chiếu trên màn ảnh nhỏ năm 2013. Dù ba mùa sau không được giới chuyên môn đánh giá cao như hai mùa đầu, phim vẫn có cộng đồng hâm mộ trung thành.

Ngoài thương hiệu trên, hai nghệ sĩ xuất hiện chung trong loạt phim The Flash (2014-2023) và Legends of Tomorrow (2016-2022).

Trailer “Vượt ngục” mùa 5

Wentworth Miller, 52 tuổi, sinh tại Oxfordshire (Anh). Anh đóng Prison Break từ mùa đầu tiên đến mùa thứ năm (2005-2017). Sau thành công của vai diễn, Miller góp mặt trong nhiều bom tấn như Resident Evil: Afterlife, The Loft. Năm 2013, diễn viên công khai đồng tính, khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Năm 2020, tài tử cho biết không đóng Michael Scofield trong Prison Break vì chán nhân vật dị tính. Ngoài diễn xuất, Miller là biên kịch, từng viết kịch bản phim kinh dị Stoker của đạo diễn Park Chan Wook.

Dominic Purcell, 54 tuổi, là diễn viên người Australia gốc Anh. Purcell từng tham gia nhiều phim như Blade: Trinity, Killer Elite, Blood Red Sky, Straw Dogs. Năm 2015, Purcell tiết lộ bị ung thư da. Diễn viên hẹn hò đồng nghiệp Anna Lynne McCord từ năm 2011 đến năm 2020. Năm 2022, anh hẹn hò với Tish Cyrus, mẹ Miley Cyrus, kết hôn vào tháng 8/2023.

Nguồn: Vnexpress

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *