PHIM ĐANG HOT Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm “cameo” trong Anh Chồng Quốc Dân

Khi theo dõi web drama “Anh Chồng Quốc Dân”, người hâm mộ nam chính Hùng Tử Kỳ vô cùng bất ngờ khi bộ phim xuất hiện nhiều tình tiết liên quan đến các vai diễn cũ của anh.

Tháng 1 vừa qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước sự xuất hiện của web drama có tên Anh Chồng Quốc Dân (Lão Công Quốc Dân). Mang màu sắc thanh xuân hợp “trend”, lại được chuyển thể từ tiểu thuyết Hôn Trộm 55 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ, không lấy làm bất ngờ khi bộ phim được đông đảo khán giả trẻ Trung Quốc đón nhận.

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm "cameo" trong Anh Chồng Quốc Dân (1)

Về nội dung, Anh Chồng Quốc Dân là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính: Ảnh đế Lục Cẩn Niên (Hùng Tử Kỳ) và cô nàng Kiều An Hảo (Lý Khê Nhuế). Thời khi còn đi học, họ đã yêu thầm đối phương nhưng chẳng ai dám tỏ tình. Cứ như vậy, mối tình trong thầm lặng ấy đã kéo dài suốt 11 năm. Vì những hiểu lầm cùng mâu thuẫn không đáng có, họ bỏ lỡ nhau giữa biển người.

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm "cameo" trong Anh Chồng Quốc Dân (2)

Đến khi trưởng thành, vì một lý do bất đắc dĩ mà Lục Cẩn Niên phải kết hôn giả với Kiều An Hảo. Từ đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra. Liệu “Boss Lục” sẽ làm cách nào để biến cuộc hôn nhân với người trong mộng thành thật?

Ngoài tình tiết hấp dẫn, Anh Chồng Quốc Dân còn gây ấn tượng với khán giả bởi dàn diễn viên trẻ đẹp đầy tiềm năng. Trong đó, nổi bật nhất chính là nam chính Hùng Tử Kỳ – người được biết đến qua bộ phim truyền hình Từng Đóa Bọt Sóng. Đặc biệt hơn, các fan của anh còn phát hiện ra rằng, nhà sản xuất đã để những vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm “cameo” trong Anh Chồng Quốc Dân. Phải chăng, đây là chiêu độc nhằm tiết kiệm kinh phí của đoàn làm phim, hay là quà tặng bí mật gửi đến người hâm mộ nam diễn viên sinh năm 1992?

1. Trích đoạn phim “Từng Đóa Bọt Sóng”

Web drama Anh Chồng Quốc Dân mở đầu bằng cảnh buổi họp fan của Lục tổng – CEO của Truyền thông Hoàn Ảnh – tức nam chính Lục Cẩn Niên. Thay vì được quay mới, clip giới thiệu về sự nghiệp lẫy lừng và độ nổi tiếng Lục Cẩn Niên được nhà sản xuất thực hiện nhờ tận dụng các cảnh quay trong bộ phim Từng Đóa Bọt Sóng mà Hùng Tử Kỳ từng góp mặt.

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm "cameo" trong Anh Chồng Quốc Dân (3)

Ở tác phẩm này, Hùng Tử Kỳ đảm nhận vai nam chính Đường Nhất Bạch – một vận động viên bơi lội có tài năng bẩm sinh, nhưng đang trên đà tỏa sáng thì vướng phải scandal sử dụng chất kích thích và bị cấm thi đấu 4 năm. Một ngày đẹp trời 4 năm sau đó, Đường Nhất Bạch tình cờ gặp gỡ cô phóng viên “cấp trường” Vân Đóa. Từ đây, mối duyên giữa hai người chính thức bắt đầu.

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm "cameo" trong Anh Chồng Quốc Dân (4)

Điều đáng quý nhất ở Nhất Bạch là lòng kiên trì mà anh dành cho sự nghiệp bơi lội của mình. Dẫu phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách thì anh vẫn sẵn sàng đối diện với chúng vì đam mê đích thực của mình. Hẳn do tạo hình Đường Nhất Bạch của Hùng Tử Kỳ quá đẹp, vậy nên ê-kíp của Anh Chồng Quốc Dân cũng xin phép mượn luôn hình ảnh siêu kình ngư họ Đường để đưa vào phim đây mà!

2. Trang phục trong bộ phim “Thích Khách Liệt Truyện”

Trong tập 10 của Anh Chồng Quốc Dân, khi nữ chính Kiều Kiều/Kiều An Hảo (Lý Khê Nhuế) đến thành phố Thanh Thủy tìm Lục Cẩn Niên, cô không may làm mất ví tiền và phải gọi điện nhờ anh đến đón. Lục Cẩn Niên đã đi xe từ trường quay tới đón Kiều Kiều. Cũng vì quá vội vã mà anh đành bê nguyên tạo hình cổ trang đầy khí chất về nhà.

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm "cameo" trong Anh Chồng Quốc Dân (5)

Bộ phim mà Lục tổng đang quay phải chăng chính là “Thích Khách Liệt Truyện” phần 3?

Những fan “cứng” của Hùng Tử Kỳ chỉ cần liếc mắt một cái là nhận ra: trang phục mà nam diễn viên mặc trong cảnh đi đón Kiều Kiều được “mượn” từ đoàn làm phim Thích Khách Liệt Truyện. Nếu Đường Nhất Bạch được coi là vai diễn nổi tiếng nhất của Hùng Tử Kỳ, thì nhân vật sở hữu nội tâm phức tạp và xuất sắc nhất mà anh từng thể hiện làTrọng Khôn Nghĩa trong web drama này.

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm "cameo" trong Anh Chồng Quốc Dân (6)

Cùng một trang phục, cùng một diễn viên, nhưng khí chất của Trọng Khôn Nghĩa hoàn toàn khác biệt

Trọng Khôn Nghĩa là một sĩ tử hàn môn của nước Thiên Xu. Trong một lần tranh luận chính sách mới với bạn học, chàng lọt mắt xanh của Thiên Xu vương và được hết lòng trọng dụng. Trọng Khôn Nghĩa dần dần thăng chức, trở thành tâm phúc cùng cánh tay phải của Thiên Xu vương Mạnh Chương khi giải quyết việc triều chính. “Trọng boss” khi ẩn cư chỉ ngồi ở nhà uống trà, khắc gỗ, đọc sách, đánh cờ. Thế nhưng, chàng vẫn có thể xoay chuyển được cục diện thiên hạ.

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm "cameo" trong Anh Chồng Quốc Dân (7)

Bộ tứ ân oán, dây dưa phức tạp kéo dài từ thời cổ đại…

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm "cameo" trong Anh Chồng Quốc Dân (8)

… đến khi “lịch kiếp” với những thân phận mới trong “Anh Chồng Quốc Dân”

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm "cameo" trong Anh Chồng Quốc Dân (9)

Vẫn là chàng thanh niên nhà nghèo vượt khó, nhưng Hùng Tử Kỳ đã thoát kiếp FA trên màn ảnh nhờ “Anh Chồng Quốc Dân” rồi!

Thú vị hơn, không chỉ tái sử dụng trang phục mà đoàn làm phim Anh Chồng Quốc Dân còn mời dàn diễn viên chính của Thích Khách Liệt Truyện gồm Hùng Tử Kỳ, Tra Kiệt, Chu Tiển, Ngu Y Kiệt, Lưu Đồng,… góp mặt trong tác phẩm này.

3. OST của bộ phim “Họa Tâm Sư”

Ở tập 11 của web drama Anh Chồng Quốc Dân, Lục Cẩn Niên đưa Kiều Kiều về nhà mình. Kiều Kiều không ngủ được nên yêu cầu Lục Cẩn Niên hát cho cô nghe. Bài mà Lục ca lựa chọn chính là Họa Sư – ca khúc chủ đề của bộ phim Họa Tâm Sư. Điều đáng nói ở đây, đó là Hùng Tử Kỳ từng góp mặt trong Họa Tâm Sư với vai nam chính.

Loạt vai diễn cũ của Hùng Tử Kỳ âm thầm "cameo" trong Anh Chồng Quốc Dân (10)

Trong Họa Tâm Sư, Hùng Tử Kỳ vào vai đại phu của Tề Thế Đường – Ninh Vi Ngọc – người nổi tiếng với lòng nhân ái cùng y thuật cao siêu. Trong lần đến Lục phủ chữa bệnh, Ninh Vi Ngọc tình cờ gặp gỡ cô gái có tên Linh Hoan – nữ đồ đệ xuất sắc nhất của Họa Tâm Các. Hai người vừa gặp đã trở thành oan gia, nhưng dần dần nảy sinh tình cảm.

Từ lúc Vi Ngọc gặp Linh Hoan, chàng liên tiếp gặp phải những vụ án kì bí liên quan đến hồn phách con người. Ninh Vi Ngọc đẹp trai, tài giỏi nhưng lại rất sợ ma. Đã thế, chàng ta còn nhát gan, là đấng nam nhi mà lại không biết võ công, nhiều lần được… nữ chính đến cứu.

Kết

Việc tận dụng các vai diễn cũ của nam chính  Hùng Tử Kỳ là một chi tiết rất thú vị khiến fan cảm thấy thích thú hơn với Anh Chồng Quốc Dân. Web drama gồm 28 tập, hiện đã chiếu tập 24 & đứng đầu “Top 10 web drama được tìm xem nhiều nhất trên mạng” với hơn 115,8 triệu lượt theo dõi.

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *