PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc

5 phim cổ trang ngôn tình dở tệ, bị đánh giá là phim rác

Và đây là 5 phim ngôn tình cổ trang dở tệ từ kịch bản cho tới diễn xuất, và bị đánh giá là phim rác của Trung Quốc.

Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký là sự kết hợp của mỹ nhân Tân Cương, tiểu hoa đán 9X nổi tiếng nhất Trung Quốc Địch Lệ Nhiệt Ba và mỹ nam cổ trang Nhậm Gia Luân vừa bùng nổ với hai tác phẩm Châu Sinh Như Cố, Cẩm Y Chi Hạ. Bộ phim có nội dung mới lạ kể về câu chuyện tình yêu giữa ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Người cá (giao nhân) Trường Ý (Nhậm Gia Luân) nên được kỳ vọng sẽ gây bão.

Tuy nhiên, khi phim phát sóng, Nhậm Gia Luân bị chê thân hình gầy gò phải mặc thêm áo giáp để tạo cơ bắp giả. Cả hai không đẹp đôi bên nhau do Địch Lệ Nhiệt Ba còn mạnh mẽ, nam tính hơn Nhậm Gia Luân. Cuối cùng phim có thành tích trung bình, không thể giúp Địch Lệ Nhiệt Ba có được tác phẩm đinh.

5 phim cổ trang ngôn tình dở tệ, bị đánh giá là phim rác - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba mạnh mẽ, không hợp với Nhậm Gia Luân.

Thả Thí Thiên Hạ (2022)

Triệu Lộ Tư được mệnh danh là “công chúa Tencent”, nữ diễn viên được nền tảng này chú trọng đầu tư, đưa cô từ vị trí diễn viên mạng lên thành tiểu hoa đán lứa sau 95 hot nhất. Do đó, Tencent Video không tiếc tiền mời một trong “tứ đại đỉnh lưu” là Dương Dương tới kết hợp cùng Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ (tên khác: Tranh Thiên Hạ).

Cuối cùng, bộ phim không gây tiếng vang do Triệu Lộ Tư không phù hợp với hình tượng nữ chính mạnh mẽ, lạnh lùng, giỏi võ. Thậm chí, cô tự làm khó mình tới mức diễn xuất đơ cứng hơn các tác phẩm trước. Cả hai bị khán giả chê cười là diễn xuất kém giống như đang thi xem cần cổ của ai cứng hơn, lưng ai rướn thẳng hơn.

5 phim cổ trang ngôn tình dở tệ, bị đánh giá là phim rác - 2

Triệu Lộ Tư mạnh về khả năng tạo tương tác với bạn diễn, song lại không hợp với Dương Dương.

Trạch Thiên Ký (2017)

Tác phẩm truyền hình đầu tiên của “tứ đại đỉnh lưu” Lộc Hàm nhận được sự quan tâm của khán giả. Bạn diễn của anh là mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát có ngoại hình đứng hàng đầu giới giải trí. Tuy nhiên, cả hai người không có tương tác ăn ý. Lộc Hàm gầy ốm nhìn thiếu sức sống, nữ tính hơn Na Trát. Bên cạnh đó, kịch bản của phim bị chê chậm, dài lê thê, nhiều cảnh quay thiếu logic dẫn đến phim không thành công như mong đợi, điểm đánh giá trên Douban của tác phẩm này chỉ ở mức 4,7/10.

5 phim cổ trang ngôn tình dở tệ, bị đánh giá là phim rác - 3

Cổ Lực Na Trát già dặn hơn Lộc Hàm.

Hộc Châu Phu Nhân (2021)

Phim cổ trang ngôn tình vốn là thế mạnh của Dương Mịch, nhưng không phải lúc nào cô cũng thành công. Trong Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch bị chê quá nữ tính khi giả trai, lớn tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ. Diễn xuất của cô nhạt nhòa không có điểm nhấn. Cả bộ phim bị đánh giá chất lượng trung bình với điểm Douban là 4,9/10. Ngoài ra, phim còn gây tranh cãi với chi tiết cảnh nóng của anh rể và em dâu trước bài vị người chị cả, đây là phân đoạn không có trong nguyên tác nhưng được thêm vào để câu kéo người xem bằng cảnh nóng.

5 phim cổ trang ngôn tình dở tệ, bị đánh giá là phim rác - 4

Dương Mịch bị chê diễn kém từ thời Hộc Châu Phu Nhân.

Đại Chúa Tể (2020)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết tu tiên nổi danh của Trung Quốc do hai diễn viên trẻ Vương Nguyên – thành viên nhóm nhạc TFBoys và Âu Dương Na Na đóng. Hai gương mặt non nớt không hợp để làm nam nữ chính của phim, cũng không có chemistry cuốn hút người xem. Bên cạnh đó, kịch bản chuyển thể của Đại Chúa Tể còn bị đánh giá là lộn xộn, kém hấp dẫn. Phim chỉ đạt điểm Douban 5.0/10 và trở thành một trong những thất bại lớn của nhà sản xuất.

5 phim cổ trang ngôn tình dở tệ, bị đánh giá là phim rác - 5

Vương Nguyên lên phim kém đẹp còn Âu Dương Na Na bị nhận xét ngũ quan bay loạn xạ.

Bạn đã xem bộ phim nào trong list này? Liệu 5 bộ phim này bị đánh giá là phim rác có bị oan uổng không?

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *