Profile Diễn Viên

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng “Hoàng tử sói” Đài Loan

Cùng tìm hiểu profile Trương Hiên Duệ (ngày sinh, chiều cao, weibo, instagram, wiki …); thông tin tiểu sử cùng các bộ phim của chàng “Hoàng tử sói” Đài Loan siêu điển trai nhé!

Profile Trương Hiên Duệ

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (1)

Tiểu sử Diễn viên Trương Hiên Duệ

Trương Hiên Duệ (biệt danh Derek Chang) diễn viên trẻ triển vọng của Đài Loan. Anh ra mắt lần đầu năm 2016 và nhanh chóng gặt hái thành công vang dội khi đảm nhận vai chính trong phim “Hoàng tử Sói”. Diễn xuất tự nhiên của Hiên Duệ gây xúc động cho người xem. Mặc dù lần đầu đảm nhận vai chính nhưng Hiên Duệ thể hiện kỹ năng diễn xuất khá “ngọt”, vượt xa khỏi danh xưng “người mới”.

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (2)

Bộ phim “Hoàng tử Sói”  kể về chàng Đỗ Trạch Minh (Trương Hiên Duệ đóng) từ năm 6 tuổi đã lạc bố mẹ trong một chuyến du lịch, được bầy sói nuôi dưỡng. Mặc dù rời xa xã hội văn minh nhưng Trạch Minh vẫn giữ được những năng lực cần có của con người, đồng thời có thêm những đặc tính của loài sói như nhanh nhẹn, thông thạo bẫy săn bắt. Tính cách người Sói đơn thuần, thẳng thắn. Ngay từ khi trailer bộ phim được giới thiệu, Hiên Duệ đã khiến fan nữ phát cuồng. Nhiều người cho rằng Hiên Duệ không hề thua kém Song Joong Ki trong bộ phim đình đám “A were wolf boy” từng làm mưa làm gió khắp châu Á.

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (3)

Sau bộ phim này, ngoài cụm từ “Trương Hiên Duệ Hoàng tử sói” được dân tình truy lùng thì câu hỏi “Trương Hiên Duệ  và An Tâm Á là gì của nhau?” cũng lên top search một thời gian.

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (4)

Ngoài ra, Trương Hiên Duệ còn góp mặt trong bộ phim Người đàn ông đến từ tương lai, Chàng trai của tôi. Chàng trai của tôi thu hút sự chú ý bởi đây là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Lâm Tâm Như sau khi sinh con. Trong phim, diễn viên trẻ Trương Duệ có nhiều cảnh tình tứ cùng đàn chị Lâm Tâm Như. Bộ phim “Chàng trai của tôi” do Lâm Tâm Như làm chế tác kiêm nữ chính. Phim được chấp bút bởi biên kịch từng đoạt giải Kim Chung 2012 – Từ Dự Đình.

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (5)

Và mới đây nhất là phim Là Một Cô Mập – bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết “Chỉ Vì Được Gặp Em” của tác giả Trương Hạo Thần đang gây sốt màn ảnh Hoa ngữ hiện nay; đóng chính cùng Thích Nghiên Địch. Bộ phim phát sóng từ 18/12 trên MangoTV vào 20h thứ tư và thứ năm sẽ chiếu 2 tập, hội viên luôn được xem nhiều hơn 6 tập.

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (6)

Tổng hợp những bộ phim của Trương Hiên Duệ

Phim truyền hình:

2016

  • Hoàng Tử Sói (vai Đỗ Trạch Minh)
  • Stay with me (Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em) (vai LEO).

2017

  • Bạn Trai Tương Lai Của Tôi (vai Nam Cung Vũ)
  • My Dear Boy (Chàng trai của tôi) (vai An Thanh Huệ)
  • Be with you (Không Thể Không Yêu) (vai Vương Tư Duy).

2019

  • Tiệm tạp hóa của Dụng Cửu (Yong-jiu Grocery Store ) (vai Dương Tuấn Long)
  • Là một cô mập (vai tổng tài Nguyễn Đông Thăng)

Phim điện ảnh:

2019: Đại Tam Nguyên (vai Thịnh Tiểu Bạch)

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (7)

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (9)

Một số thông tin về tình trạng yêu đương của Trương Hiên Duệ

Một trong những thông tin được chị em quan tâm nhất chính là tình trạng yêu đương của anh chàng. Chính vì vậy những từ khóa như “Trương Hiên Duệ có người yêu chưa?” hay “Trương Hiên Duệ và bạn gái” được kiếm tìm rất nhiều.

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (10)

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (11)

5/2019: Selina Nhậm Gia Huyên và Trương Hiên Duệ vướng tin đồn hẹn hò

Selina Nhậm Gia Huyên và Trương Hiên Duệ vướng tin đồn hẹn hò khi cùng tham gia 1 show truyền hình. Mới đây, Trương Hiên Duệ đã nói về tin đồn hẹn hò này, cho biết anh và Selina hiện vẫn còn liên lạc, mọi chuyện để tùy duyên, không thể cưỡng cầu. Trương Hiên Duệ cho biết giờ điều quan trọng nhất với anh là công việc, chỉ khi làm tốt công việc mới có thể chăm sóc gia đình.

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (12)

6/2018: Trương Hiên Duệ chia tay Lâm Minh Trinh sau một tháng công khai

Trương Hiên Duệ bị đồn là không có khí phách, hoài nghi ngoại tình, lúc việc yêu đương truyền ra liền lập tức bay sang Thượng Hải trốn tội. Lúc vừa công khai với L Minh Trinh được mấy ngày đúng là có rumor đang yêu bạn gái cũ Shiny nhưng lại đi chơi và thừa nhận yêu Lâm Minh Trinh. Nhưng vốn là trc giờ Duệ chưa từng thừa nhận yêu cô nàng Shiny kia.

Quản lý của anh lên tiếng “Hiên Duệ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm với Lâm Minh Trinh, mọi điều Mirror Media viết đều không đúng, cậu ấy không hề ngoại tình” còn lí do chia tay thực sự là gì thì là chuyện riêng của hai người, không tiết lộ. Còn việc đi Thượng Hải thì vốn là do sắp xếp công việc từ trước rồi

Trương Hiên Duệ Profile: Thông tin tiểu sử chàng "Hoàng tử sói" Đài Loan (13)

Chỉ 3 tiếng sau khi tin đồn này truyền ra, Lâm Minh Trinh lập tức lên tiếng trên FB cá nhân : “Thời gian này phải đối mặt với các loại tin tức, từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc tôi đều giữ im lặng, cố gắng ổn định tâm trạng, không muốn nói những lời làm tổn thương bất cứ ai. Những lời không phải sự thật, giống như một con dao sắc, không chỉ tổn thương tôi, cũng làm tổn thương đối phương. Hôm nay rất cảm ơn báo chí lại quan tâm tôi một lần nữa, tôi chỉ muốn làm việc cho thật tốt, cảm ơn mọi người”

UPDATE : Lâm Minh Trinh sang insta tiếp tục post tiếp một cái note có dòng chữ “Đéo có câu nào là thật”, bên dưới là caption : “Im lặng không có nghĩa là không có cực hạn”.

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *