PHIM CHIẾU RẠP PHIM LẺ

Top 10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại

Bạn có biết kho phim Ấn Độ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn bởi những bộ phim lẻ hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại không? Vậy thì nhất định phải xem 10 tác phẩm đặc sắc nhất sau đây.

Cậu Bé Đặc Biệt: Bộ phim cảm động và ý nghĩa nhất

10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại - 1

Cậu bé đặc biệt là một bộ phim Ấn Độ, do Aamir Khan làm đạo diễn. Bộ phim kể về một cậu bé 8 tuổi tên là Ishaan. Mặc dù cậu rất giỏi vẽ, nhưng thành tích học tập thấp kém của cậu khiến ba mẹ cậu phải gửi cậu vào trường nội trú. Nikumbh – giáo viên dạy vẽ mới của trường của Ishaan – phát hiện cậu bị chứng khó đọc, và anh đã giúp Ishaan vượt qua khỏi tật này.

Ba Chàng Ngốc: Tình bạn tuyệt vời của 3 anh chàng

10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại - 2

Đây là một trong những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại. Phim kể về tình bạn của ba anh chàng Farhan, Raju và Rancho từ khi họ còn là sinh viên đến khi trưởng thành. Trong thời gian ngồi trên giảng đường, Rancho đã có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, tương lai của Farhan và Raju. Sau khi ra trường, Rancho đột nhiên biến mất. 10 năm sau, khi tìm được manh mối về nơi sinh sống của cậu bạn thân năm xưa, Farhan và Raju quyết định lên đường tìm Rancho…

Thần Thoại Ấn Độ: Câu chuyện về vị anh hùng vĩ đại

Câu chuyện của bộ phim được lấy bối cảnh vào những năm 1600, khi Mughal cai trị các phần của Bắc Ấn Độ.Bộ phim nói về một chiến binh người bảo vệ công chúa của vương quốc của mình, anh ta đã hy sinh và sinh lại 400 năm sau đó để trả thù đối phương.

10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại - 3

 

Cốt truyện dựa vào thuyết luân hồi , một niềm tin rằng sau khi chết, linh hồn sẽ trở lại trong một cơ thể mới. Nếu như bạn đã từng xem phim Thần Thoại của Thành Long thì bộ phim này cũng có nội dung tương tự như vậy, nhưng cũng rất đáng xem, bởi các cảnh quay rất hoành tráng. Mình thì thích xem cái lúc quay lại 400 năm trước. Đây là bộ phim thứ hai của Charan, đầu tiên là Chirutha , được phát hành trong năm 2007. Bộ phim Ấn Độ này nhận được đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình phim.

Robot Hủy Diệt: Sẽ ra sao nếu có 1 robot cực mạnh?

10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại - 4

Tiến sĩ Vasi phát minh ra một robot cực mạnh, Chitti là một bản sao của chính anh. Hội đồng khoa học robot AIRD không chấp nhận Chitti với lí do là nó không có cảm xúc và những phán đoán lý trí. Trong quá trình lập trình lại Chitti, tình cờ Chitti có được cảm xúc và dường như đã sẵn sàng cho việc hội nhập vào thế giới con người. Thế nhưng, Chitti lại yêu Sana vị hôn thê của tiến sĩ Vasi…

Aladin Tân Thời

10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại - 5

Aladin Chatterjee cuộc sống ở thành phố Khwaish, mồ côi, người đã bị bắt nạt kể từ thời thơ ấu của Kasim và băng đảng của ông. Tuy nhiên, những thay đổi cuộc sống của mình khi thơm cho anh ta một đèn ma thuật, vì nó cho phép rời một thiên tài thần. Tuyệt vọng để cấp cho ông ba mong muốn và tìm kiếm khi kết thúc hợp đồng với các đèn Magic, các rock-Genius sao làm cho cuộc sống khó khăn của Aladin cho đến khi mối đe doạ thực sự khung dệt trên đường chân trời: các Ringmaster thần cũ.

 

Tại sao Ring master muốn giết Aladin? Các bí mật tối về quá khứ của Aladin mà Genius được tiến hành là gì? Và Aladin của số phận là những gì?

Vẻ Đẹp Quyến Rũ: phim Ấn Độ hay về phái đẹp

10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại - 6

Một bộ phim hay của ấn độ cập nhật lên màng ảnh nhỏ Việt, đây là một trong những seri về phái đẹp quyến rũ mà đạo diễn muốn chuyển tải thông điệp đến chúng ta, chuyện phim củng xoay quanh cuộc sống tình yêu, tình bạn của các nhân vật trong phim.

 

Kal Ho Naa Ho: Câu chuyện của 3 người bạn thân

10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại - 7

Bộ phim Ấn Độ hay và đình đám nhất năm 2004 này được quay ở New York và Canada, kể lại mối tình giữa 3 bạn trẻ người Ấn sống ở Mỹ. Anh chàng Aman luôn ở trạng thái … lưng chừng giữa yêu và không yêu, còn cô gái Naina lại luôn băn khoăn giữa tình và nghĩa, giữa Aman và Rohit. Mọi chuyện chỉ “sáng tỏ” khi bí mật của Aman không thể giấu được. Phim có cách kể chuyện hóm hỉnh và dẫn dắt từ tình cảm hài sang bi kịch rất khéo.

 

Cocktail Tình Yêu: Sự lựa chọn giữa tình yêu – tình bạn

10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại - 8

Lấy bối cảnh mùa hè ở thành phố London ngọt ngào và tràn đầy sức sống, Cocktail – kể về ba con người xa lạ tình cờ gặp gỡ và kết bạn, sau đó chuyển đến sống cùng nhau. Mọi thứ dường như thật hoàn hảo cho đến khi đóa hoa tình yêu nở rộ! Nếu bắt buộc “PHẢI” lựa chọn, bạn sẽ lựa chọn như thế nào giữa tình yêu và tình bạn?

Hành Trình Tình Yêu: Chiêm nghiệm về cuộc đời

10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại - 9

Chennai Express là một bộ phim tâm lý, tình cảm, lấy bối cảnh tại thành phố Mumbai, Ấn Độ. Phim kể về một người đàn ông 40 tuổi tên Rahul Mithaiwala. Rahul có cuộc sống quá yên bình do được gia đình bao bọc. Một ngày, Rahul quyết định sẽ thay đổi và tìm kiếm sự tự do. Nhưng rồi anh lại bị vướng vào chuyến đi kỳ lạ với một người phụ nữ ngoại quốc. Nhờ đó mà anh nhận ra tầm quan trọng của tình yêu, cuộc sống, các mối quan hệ và sự hy sinh.

Teri Meri Kahaani: Chuyện tình yêu mạnh mẽ của cặp vợ chồng

10 bộ phim lẻ Ấn Độ hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại - 10

Bộ phim Teri Meri Kahaani – Câu Chuyện Của Chúng Tôi sẽ đưa ta vào một mối tình đẹp như thơ của đôi vợ chồng trẻ, dù trải qua những thử thách khắc nghiệt, tưởng như tình yêu của họ tan vỡ theo sóng gió cuộc đời, nhưng hai trái tim vẫn luôn trào những nhịp sóng yêu thương và hy sinh cho nhau. Trong phim, Tình yêu của họ là rất mạnh mẽ mà ngay cả số phận như muốn mang lại cho họ với nhau…

Xem luôn và ngay những bộ phim Ấn Độ ý nghĩa nhất, làm nên tên tuổi và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem này đi các bạn nhé.

Tags: , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *