Tin Sao và Giải trí

Top 6 truyện sắc hiệp nặng được yêu thích nhất

Dưới đây là 6 truyện sắc hiệp nặng làm mưa làm gió trên các diễn đàn mạng với nhiều lượt thích nhất. Cùng chúng tôi điểm mặt kể tên nhé!

Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Truyện kể về cô nàng tổng giám đốc có vẻ đẹp sắc nước hương trời, hiền dịu nhưng lại có ý chí vững chắc và sự quyết đoán lạnh lùng. Dương Thần là một chàng trai tốt nghiệp Harvard nhưng lại yêu thích bán thịt dê nướng nhưng lại sống trong thù hận với sứ mệnh của một vị Minh Vương. Hai con người đối lập đó gặp nhau mở ra một tình yêu giữa hai thế giới khác nhau.

Top 6 truyện sắc hiệp nặng được yêu thích nhất (1)

Không biết liệu cô gái kia có mang được gánh nặng của một tập đoàn lớn cùng với tình yêu dành cho anh khi những tổn thương ngày càng lớn. Còn anh liệu có gác lại trách nhiệm và sống bên người mình yêu, hay nâng cao thực lực để bảo vệ tất cả những gì quan trọng với anh. Tuy là toàn bi ai , khổ đau, hận thù, chém giết nhưng không thể thiếu được những pha nóng bỏng của nam chính và người phụ nữ của anh.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi

Đỉnh cấp lưu manh

Câu chuyện kể về Hướng Nhật (đại khái khoảng 30 tuổi), một đại ca xã hội đen có tiếng ở Bắc Hải. Sau khi bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết, Hướng Nhật được “đầu thai” ngay lập tức vào Hướng Quỳ, là một sinh viên năm thứ 2 của Đại Học Bắc Hải.

Top 6 truyện sắc hiệp nặng được yêu thích nhất (2)

Từ đó, Hướng Quỳ thay đổi từ một học sinh nhút nhát, bộ dáng éo lả, nhu nhược (chỉ được mỗi tờ-rym to) thành một tên lưu manh và dâm côn chính hiệu. Đi đến đâu, gây tai họa cho những tên làm hắn ngứa mắt đến đó, mỹ nữ đến với hắn ngày càng nhiều như một thứ tất yếu, nhiều kỳ ngộ đến với hắn, những dị năng kinh dị như: thuấn di, phi hành… mà Hướng Nhật có được càng làm kẻ địch về sau càng thêm mạnh mẽ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dinh-cap-luu-manh/

Cực phẩm gia đinh

Là một tuyệt tác Sắc Hiệp – Xuyên Không Full được tác giả Vũ Nham sáng tác và hoàn thành vào năm 2008. Sức cuốn hút của Cực Phẩm Gia Đinh thậm chí còn vượt qua Tru Tiên, Thần Mộ và nhiều danh tác khác. Từng làm mưa làm gió trên không biết bao nhiêu cộng đồng mạng đam mê Truyện Kiếm Hiệp.

Top 6 truyện sắc hiệp nặng được yêu thích nhất (3)

Nhân vật chính của truyện là Lâm Vãn Vinh – 24 tuổi, nổi tiếng là hắc mã vương tử bởi sự thông minh, ngoại hình cao to, làn da ngăm đen ưa nhìn, khả năng vẽ tranh và tài ăn nói sắc sảo cũng khả năng sát gái thượng thừa. Sau khi tốt nghiệp Thủ Khoa đại học Bắc Kinh vào làm giám đốc kinh doanh cho một công ty bán hàng. Trong một chuyến đi du lịch núi Thái Sơn, vô tình bị ngã vào khoảng không gian kỳ và rơi vào một thế giới lạ trái ngược hoàn toàn với lịch sử và hiện thực. – Từ đây, cuộc đời Lâm Vãn Vinh chuyển sang một ngã rẽ kỳ diệu …

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-gia-dinh

Phong lưu pháp sư

Phong Lưu Pháp Sư Là câu chuyện Tiên – Sắc hiệp ly kỳ và cảm động kể về Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21, vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao? – Bao nhiêu bí ẩn đang chờ Long Nhất giải đáp? Những tuyệt sắc giai nhân nào đang đợi hắn? Cùng đọc Phong Lưu Pháp Sư để biết rõ bạn nhé! Truyện có nhiều những cảnh ân ái giường chiếu hết sức nóng bỏng, hao máu… Trẻ em cần lưu ý trước khi đọc, hoặc chỉ nên đọc khi người lớn theo kèm! …….

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phong-luu-phap-su

Ngận thuần ngận ai muội

Top 6 truyện sắc hiệp nặng được yêu thích nhất (5)

Ngận Thuần Ngận Ái Muội là một bộ truyện thuộc thể loại Đô Thị – Dị Năng, cộng với một chút Sắc trong đó. Nhân vật chính của chúng ta là Dương Minh, thời học cấp 2 là học sinh giỏi toán cấp quốc gia, rất thông mình và giỏi ăn nói. Sau một biến cố lúc đó, lên cấp 3, Dương Minh trở thành một học sinh cá biệt, suốt ngày đánh nhau, học hành sa sút, ăn chơi lêu lổng, tuy nhiên, cơ bản vẫn là người “tốt”, không chủ động gây sự với ai bao giờ. Một lần tình cờ giúp một ông lão bán hàng rong bên đường khỏi bọn du côn. Sau đó nó được ông lão tặng cho một cặp kính áp tròng thần kỳ, có thể nhìn xuyên thấu mọi vật, kể cả… quần áo của mọi người. – Một loạt sự kiện đặc biệt tiếp đó đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, …

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngan-thuan-ngan-ai-muoi

Sống cùng biểu tỷ

Sống Cùng Biểu Tỷ là câu truyện đô thị kể về Tần Thiên vốn là một sinh viên bình thường, nhưng có một hôm hắn nhận được một hộp bưu phẩm, trong đó có một chiếc nhẫn. Nhờ chiếc nhẫn đó mà mỗi khi hắn thịt được mỹ nữ thì hắn sẽ nhận được năng lực đặc thù.

Top 6 truyện sắc hiệp nặng được yêu thích nhất (6)

Nếu bạn là Tần Thiên bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là xách thương ra trận thôi, liệp diễm a! Cưa gái, phang gái a! Nào là Mỹ nữ biểu tỷ Tiêu Du, Hoa hậu giảng đường Hàn Thi Vũ, Cực phẩm loli Tiểu Nhã, Mỹ phụ thành thục Triệu Nhã Chi, Hoa khôi cảnh sát Sở Tương Tương, Mỹ nữ lão sư Lâm Hiểu Di…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/song-cung-bieu-ty

Xem thêm các bộ truyện sắc hiệp nặng khác tại đây: https://congtruyen.org/the-loai/sac-hiep

Tags: , , , , ,

2 thoughts on “Top 6 truyện sắc hiệp nặng được yêu thích nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *