PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

“Dành cả thanh xuân để yêu em” của Đường Yên & La Tấn lên sóng HTV7

Bộ phim “Dành cả thanh xuân để yêu em” chuyển thể từ tiểu thuyết Quy Khứ Lai của tác giả Lưu Giang chính thức lên sóng HTV7 . Tác phẩm đánh dấu sự sự “tái hợp” của cặp đôi Đường Yên – La Tấn trên truyền hình.

Lùm xùm quanh việc Đường Yên và La Tấn  đóng chính

Đây là lần thứ 5 Đường Yên và La Tấn đóng vai tình nhân trên màn ảnh. Trước đó, cặp đôi từng hợp tác 4 lần trong các phim Loạn thế giai nhân (2012), Nữ đặc công X (2013), Người tình kim cương (2015) và Cẩm Tú Vị Ương (2016). Tuy không phải câu chuyện nào họ cũng là nam nữ chính hay có thể đến với nhau, nhưng tình yêu của họ vẫn để lại những kí ức ngọt ngào cho khán giả. Việc cả hai tiếp tục diễn vai tình nhân khiến người hâm mộ vô cùng háo hức, nhất là sau khi họ nên duyên ngoài đời thực từ cuối năm 2016.

"Dành cả thanh xuân để yêu em" của Đường Yên & La Tấn lên sóng HTV7 - 1

Tuy nhiên trên thực tế, La Tấn không thể sánh với Đường Yên về mức độ nổi tiếng lẫn vị thế ở làng giải trí. Anh đóng phim đã lâu nhưng chưa được xếp vào dàn sao hạng A. Sự nghiệp của anh bắt đầu phất lên như diều gặp gió từ khi công khai hẹn hò Đường Yên. Không chỉ giới truyền thông mà các nhãn hàng cũng săn đón anh nhiều hơn.

"Dành cả thanh xuân để yêu em" của Đường Yên & La Tấn lên sóng HTV7 - 2

Khi đơn vị sản xuất Dành cả thanh xuân để yêu em công bố danh sách diễn viên, đã có thông tin Đường Yên dùng sự ảnh hưởng của mình để ép nhà sản xuất giao vai nam chính cho La Tấn. Dù tin đồn không được xác thực nhưng vẫn khiến fan Đường Yên – La Tấn hoang mang. Bởi trước đó không lâu, Đường Yên cũng vướng vào lời đồn tự ý sắp xếp công việc cho La Tấn. Lời đồn cho rằng, khi La Tấn được mời tham gia chương trình truyền hình, Đường Yên đã thay mặt anh từ chối.

"Dành cả thanh xuân để yêu em" của Đường Yên & La Tấn lên sóng HTV7 - 3

Đáp lại những chỉ trích hướng về mình, Đường Yên lên tiếng phủ nhận: “Không phải tôi kéo anh ấy theo đâu. Mà là vì đạo diễn đã đích thân tuyển chọn. Tôi tin đạo diễn có cách nhìn và lựa chọn của riêng mình”.

Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ: “Tôi rất chuyên tâm quay phim, không thường đọc những tin tức linh tinh. Chỉ chú tâm làm việc, xong sau đó sẽ lăn ra ăn ngủ. Ăn ngủ xong tiếp tục đến phim trường quay phim. Ngoài ra thì còn lịch tham gia sự kiện, quảng bá sản phẩm nữa. Khi xuất hiện ở bất cứ event nào, tôi cũng tranh thủ thời gian để còn về phim trường quay phim”.

"Dành cả thanh xuân để yêu em" của Đường Yên & La Tấn lên sóng HTV7 - 4

Dành cả thanh xuân để yêu em: Phim tình cảm thanh xuân Trung Quốc 2018

Dành cả thanh xuân để yêu em đã đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng trong tuần đầu phát sóng tại Trung Quốc. Bộ phim đạt được 1,15 tỷ lượt truy cập và trở thành chủ đề chính trong hơn 400 triệu lượt bình luận trên mạng xã hội Trung Quốc.

Bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm với nội dung kể câu chuyện của những du học sinh Mỹ xoay quanh ba nhân vật là: Tiêu Thanh (Đường Yên), Thư Triệt (La Tấn), Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt). Họ cùng là du học sinh ở một trường đại học danh tiếng của nước Mỹ, sau đó họ trở thành bạn thân. Sau một thời gian, Thư Triệt yêu Mậu Doanh nhưng hai người lại phải chia tay nhau trong đau khổ vì lợi ích của gia đình.

"Dành cả thanh xuân để yêu em" của Đường Yên & La Tấn lên sóng HTV7 - 5

Tiêu Thanh là con của một kiểm soát quan, cô luôn tự hào vì có một người cha liêm chính luôn nỗ lực xây dựng sự nghiệp của mình. Cha cô chỉ hưởng thụ những thành quả mà mình đã tạo ra chứ không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mậu Doanh.

Thư Triệt là một chàng trai kiêu ngạo sống trong một gia đình quan chức, cha của cậu khá thành công trong thương trường. Nhưng giữa cha của Thư Triệt và Mậu Doanh có một bí mật mà sau này Tiêu Thanh vô tình trở thành nhân chứng.

"Dành cả thanh xuân để yêu em" của Đường Yên & La Tấn lên sóng HTV7 - 6

Tiêu Thanh là mẫu con gái mạnh mẽ, không chịu gục ngã trước những khó khăn trong cuộc sống. Dần dần, Thư Triệt cũng hiểu và đồng cảm với những thứ mất mát mà cô phải gánh chịu như việc những lời bàn tán từ vụ tai nạn của mẹ cô mang đến. Tuy nhiên, tình yêu của họ lại trải qua thử thách lớn khi hành vi phạm tội của cha Thư Triệt và Mậu Doanh bị bại lộ. Tiêu Thanh vô tình trở thành nhân chứng quan trọng nhất. Đứng giữa tình cảm và chính nghĩa, cuối cùng Tiêu Thanh sẽ chọn điều gì?

Dành cả thanh xuân để yêu em sẽ lên sóng HTV7 lúc 17h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 02/07.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *