top-5-bo-phim-thai-lan-noi-nhu-con-tai-viet-nam-nam-2014top-5-bo-phim-thai-lan-noi-nhu-con-tai-viet-nam-nam-2014
Phim Thái Lan QUỐC GIA

Top 5 bộ phim Thái Lan nổi như cồn tại Việt Nam năm 2014

Một thời nổi bần bật như cồn làm siêu lòng biết bao trái tim tại Việt Nam, chắc bạn vẫn còn nhớ những bộ phim Thái Lan làm mưa làm gió những năm 2014 này chứ?

Tuổi nổi loạn: Bộ phim học đường gây bão màn ảnh

Tuổi nổi loạn một trong những bộ phim truyền hình gây bão cộng đồng cư dân mạng trong thời gian vừa qua. Bộ phim được giới truyền thông đánh giá cao nhờ những thông điệp ý nghĩa dành cho giới trẻ.

5 bộ phim Thái Lan nổi như cồn tại Việt Nam năm 2014 - 1

Tuổi nổi loạn đề cập đến đại đa số những vấn đề nhức nhối như bạo lực học đường, gian lận trong thi cử, quan hệ gia đình, bạn bè phức tạp, thậm chí là tình dục và tệ nạn xã hội ở lứa tuổi học sinh cấp 3.

Bộ phim Thái Lan này đã gây được tiếng vang lớn đồng thời giúp dàn diễn viên trẻ có nhiều cơ hội phát triển và nổi tiếng hơn trong mắt khán giả.

Tình người duyên ma: Phim ma hài hước ấn tượng nhất

Có thể nói Tình người duyên ma là phim Thái Lan điện ảnh đầu tiên gây ấn tượng mạnh với không chỉ khán giả trong nước mà còn ở hầu hết các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

5 bộ phim Thái Lan nổi như cồn tại Việt Nam năm 2014 - 2

Phim là những câu chuyện ghê rợn nhưng không kém phần hài hước xung quanh cuộc sống của 5 chàng lính trẻ trở về sau chiến tranh. Kèm theo đó là tình yêu thủy chung, son sắt chờ đợi chồng trở về cho đến khi chết của người vợ trẻ mang tên Nak

5 bộ phim Thái Lan nổi như cồn tại Việt Nam năm 2014 - 3

Full House – Gây ấn tượng mạnh không kém phiên bản Hàn

Những tưởng làm lại Full House, bộ phim tâm lý tình cảm hay từng làm mưa làm gió thời gian dài trong cộng đồng người hâm mộ phim ảnh và đưa tên tuổi Bi Rain lên hàng top star là một việc vô cùng liều lĩnh. Song với tình tiết mới mẻ cùng lối diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên của diễn viên đã giúp Full House phiên bản Thái gây được tiếng vang và sự hâm mộ cuồng nhiệt từ khán giả.

5 bộ phim Thái Lan nổi như cồn tại Việt Nam năm 2014 - 4

Việc làm lại Full House – bộ phim Hàn từng đưa tên tuổi Bi Rain lên hàng top star – được cho là lựa chọn liều lĩnh của nhà sản xuất phim Thái đã nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt từ khán giả.

Hàng rào tình yêu

Hàng rào tình yêu đánh dấu lần thứ 3 kết duyên của cặp đôi màn ảnh Mark Prin Kimberly. Bộ phim xoay quanh cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp của đôi bạn thanh mai trúc mã Bau và Kob.

5 bộ phim Thái Lan nổi như cồn tại Việt Nam năm 2014 - 5

Không chỉ có nhiều tình tiết gây cười cùng sự hài hước của các nhân vật. Tuy thời lượng phim không dài, nhưng cũng đủ để người xem có cái nhìn sâu sắc hơn về quan niệm tình yêu cũng như hôn nhân của giới trẻ ngày nay.
Thời lượng phim không dài nhưng cũng đủ để người xem có cái nhìn sâu sắc hơn về quan niệm tình yêu cũng như hôn nhân của giới trẻ ngày nay.

Ôi ma ơi: Phim ma siêu hài hước, dễ thương

Không có những pha rợn tóc gáy như ở phim Tình người duyên ma, song những tình tiết hài hước trong Ôi! Ma ơi cũng đủ để thu hút một lượng khán gia không nhỏ.

5 bộ phim Thái Lan nổi như cồn tại Việt Nam năm 2014 - 6

Phim nói về cuộc gặp mặt tình cờ giữa cô nàng Kitty thấp bé tràn đầy tự tin và hồn ma cô siêu mẫu nổi tiếng tên Bee có tính nết ương bướng, hai người dần trở nên đồng cảm và gắn bó với nhau, thêm nữa là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa Bee và Korn, người bạn trai vẫn chờ mong một ngày cô có thể tỉnh lại.

Có thể nói, với nội dung nhẹ nhàng, tình cảm cùng những tình tiết gây cười độc đáo, cũng đủ để Ôi! Ma ơi lấy được lòng của khán giả.

Bạn đã xem hết cả 5 bộ phim Thái hay nhất năm 2014 này chưa? Nếu chưa thưởng thức trọn bộ thì mau mau “ngốn” hết chỗ này đi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *